Vì sao sinh viên đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Số lượng thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tăng vọt. Tất cả đều có lý do mà nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ tiềm năng của ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng.

Vì sao sinh viên đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Vì sao sinh viên đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Vì sao sinh viên đổ xô theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Những con số thống kê về tình trạng thất nghiệp trong thời gian vừa qua chắc hẳn đã khiến dư luận vô cùng bàng hoàng, đặc biệt số lượng sinh viên mới ra trường chiếm tỉ lệ cao và trong đó không ít là những cử nhân Đại học, Cao đẳng của những ngành từng HOT một thời. Thực tế không sai khi có nhiều bạn đã phải chịu cảnh không có việc làm, làm với đồng lương ít ỏi hay chấp nhận làm trái ngành để đáp ứng nhu cầu cuộc sống. Tuy nhiên có những người không chịu chấp nhận và họ đã tìm đến những thay đổi thông minh hơn, phù hợp với xu thế hơn sau lần vấp ngã trước đó bằng cách chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh đó còn rất nhiều nguyên nhân khiến ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trở thành tâm điểm trong những năm gần đây, thu hút lượng lớn thí sinh theo học có thể kể đến như:

  • Theo đánh giá của giảng viên Lâm Thị Nhung đang giảng dạy Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thì thực tế hiện nay số người bị tàn tật, khuyết tật, do các di chứng sau chấn thương hay do mắc các bệnh lý như thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau thần kinh tọa, liệt nửa người,… ngày càng nhiều. Những căn bệnh này tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng chúng ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, công việc, làm suy giảm sức khỏe của bệnh nhân cũng như gây tốn kém đối với kinh tế của gia đình và xã hội. Do đó, tập vật lý trị liệu phục hồi chức năng có vai trò quan trọng giúp các bệnh nhân khôi phục chức năng vận động và khỏe mạnh một cách toàn diện.
  • Số lượng các trung tâm chuyên sử dụng vật lý trị liệu phục hồi chức năng để điều trị bệnh cho bệnh nhân được mở ra ngày càng nhiều, nhưng số lượng Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng hiện nay còn quá ít, khiến cho các trung tâm này phải tuyển dụng sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng,…để đào tạo và thực hành những công việc chuyên môn của các Kỹ thuật viên vật lý trị liệu phục hồi chức năng.
  • Hơn thế nữa, theo những con số thống kê mà chuyên trang tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược cung cấp thì số lượng sinh viên theo học ngành vật lý trị liệu phục hồi chức năng ra trường có việc làm là rất lớn, đây chính là cơ hội rất tốt cho các thí sinh theo học Cao đẳng vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Văn bằng 2 vật lý trị liệu phục hồi chức năng,…

Học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Thứ 7 Chủ nhật

Học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Thứ 7 Chủ nhật

Học văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu Phục hồi chức năng Thứ 7 Chủ nhật

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh ngành KT Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hệ văn bằng 2 Cao đẳng. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành KT Vật lý trị liệu PHCN theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Nhằm tạo điều kiện cho những người đã đi làm không có thời gian đi học trong giờ hành chính, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có tổ chức các lớp học văn bằng 2 vào hai ngày thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Địa chỉ nộp hồ sơ và đào tạo: Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên