Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thí sinh cần nắm vững thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 để chuẩn bị hồ sơ đầy đủ.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Chất lượng đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tế

Công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của người dân không chỉ đơn thuần là khám chữa bệnh mà tập trung cả vào vấn đề phòng bệnh. Do vậy Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là một lĩnh vực không thể thiếu trong các bệnh viện cũng như các cơ sở Y tế. Cùng với sự phát triển vượt bậc của Khoa học Công nghệ, các trang thiết bị trong lĩnh vực Xét nghiệm cũng ngày càng hiện đại hơn, điều này đòi hỏi cần phải có một đội ngũ Kỹ thuật viên Xét nghiệm Y học được đào tạo bài bản, chuyên sâu nhằm đáp ứng nhu cầu xã hội hóa Y tế.

Nắm bắt được nhu cầu nguồn nhân lực trong ngành xét nghiệm hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã xây dựng chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm Y tế TPHCM theo tiêu chuẩn Bộ Y tế, triển khai công tác giáo dục nâng cao chất lượng cán bộ Y tế hiện nay. Bên cạnh đó nhu cầu sức khỏe người dân ngày một nâng cao đòi hỏi chất lượng trình độ cán bộ cũng từ đó được nâng lên.

Hệ thống trang thiết bị, cơ sở vật chất được nhà trường chú trọng đầu tư đảm bảo chất lượng giảng dạy và học tập của sinh viên. Bên cạnh đó nhà trường cũng luôn chú trọng đến việc nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của giảng viên đang công tác tại trường đặc biệt về lĩnh vực Ngoại ngữ chuyên ngành. Học tập theo mô hình chuyên sâu về thực hành không những tạo hứng thú trong quá trình học mà còn giúp nâng cao kiến thức chuyên môn của sinh viên ngay từ ban đầu.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Xét nghiệm chính quy và hoàn toàn đủ điều kiện liên thông lên Đại học đúng quy định hiện hành.

Chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm trong vòng 3 năm vẫn đảm bảo được đầy đủ nội dung chương trình học tập theo đúng quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH và thời gian này cũng được áp dụng với Cao đẳng vật lý trị liệu. Chính vì vậy sau khi ra trường sinh viên vẫn đảm bảo được kiến thức chuyên môn, kỹ năng tay nghề để đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định tùy theo đối tượng đăng ký học. Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước sẽ nộp hồ sơ bắt đầu từ ngày 20/04/2018. Đối với thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sẽ nộp hồ sơ ngay sau khi biết kết quả.

Trước khi nộp hồ sơ thí sinh nên lưu ý đến một số điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018:

Thí sinh tốt nghiệp THPT

Không vi phạm pháp luật, có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian cải tạo

Có sức khỏe tốt để đảm bảo theo kịp được chương trình đào tạo tại nhà trường.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức xét tuyển sau để đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY

Cách 2: Nộp hồ sơ qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các chuyên ngành khác như Cao đẳng Dược TP HCM, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu để đáp ứng nhu cầu lựa chọn ngành học của thí sinh hiện nay.

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2018

Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018

Bảng sao bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp 2017 trở về trước

Học bạn THPT phô tô công chứng

4 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin mặt sau

Phong bì có dán tem ghi rõ thông tin, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường gửi giấy báo nhập học

Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng

Các giấy tờ khác liên quan

Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại một trong các địa chỉ sau:

CS1: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

CS2: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

CS3: 73 Văn Cao – phường Phú Thọ Hòa – quận Tân Phú – TP Hồ Chí Minh. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.303.303 – 0886.303.303

CS4: 288 Đỗ Xuân Hợp, Phước Long A, Quận 9, Hồ Chí Minh. Tư vấn tuyển sinh. 0996.355.355 – 02886.355.355

CS5: Số 186 Kinh Dương Vương – Phường 12 – Quận 6 – Tp. Hồ Chí Minh Điện thoại: 0961455846

Nguồn: http://yduocsoctrang.info/