Sinh viên Kinh tế có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Nếu bạn là sinh viên Kinh tế đang băn khoăn có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu không thì dưới đây là những lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 ngành này.

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngày nay khi xã hội ngày càng phát triển, thị trường lao động ngày càng cạnh tranh thì việc sở hữu cho mình kiến thức ở nhiều lĩnh vực là rất cần thiết. Chính vì thế nhiều bạn trẻ lựa chọn học thêm một văn bằng 2 ở ngành khác trong đó Cao đẳng Vật lý trị liệu được nhiều người lựa chọn vì đây là ngành nghề luôn có tốc độ tăng trưởng ổn định và luôn nắm giữ vai trò quan trọng trong đời sống con người. Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên học ăn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì dưới đây là những lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 ngành này.

Việc học thêm kiến thức ở những lĩnh vực mới sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn. Đặc biệt khi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích ở lĩnh vực y dược nói chung và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng. Những kiến thức này sẽ rất có ích cho bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và những người trong gia đình.

Những mối quan hệ tốt ngoài xã hội là một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của mỗi người, học văn bằng 2 chính là cơ hội tốt để bạn gặp gỡ nhiều người ở những lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập. Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt hơn cả, họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, bám sát với thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành… là những ưu điểm của chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ được đào tạo đi sâu vào những kiến thức chuyên môn, được tương tác với những giảng viên ưu tú, năng động, giàu kinh nghiệm, được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua các buổi học thực hành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối linh hoạt, học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian phù hợp với những người đã đi làm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học tại Hà Nội dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên