Sinh viên Kinh tế có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN?

Nếu bạn là sinh viên Kinh tế đang băn khoăn có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN không thì dưới đây là những lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 ngành này.

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN?

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN?

Sinh viên Kinh tế có nên học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu PHCN?

Nếu bạn còn đang băn khoăn có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì dưới đây là những lý do bạn nên học thêm văn bằng 2 ngành này:

  • Có thêm nhiều cơ hội việc làm trong ngành Vật lý trị liệu

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, hiện nay nhiều công ty lãnh đạo tạo điều kiện cho nhân viên được thử thách tại nhiều vị trí khác nhau, việc sở hữu kiến thức ở nhiều lĩnh vực sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn. Đặc biệt hiện nay khi thị trường lao động ngày càng cạnh tranh, tỉ lệ thất nghiệp nhiều, tuy nhiên nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong ngành Vật lý trị liệu không bao giờ giảm, vì thế nếu bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm đang chờ đón mà không phải chật vật khi đi xin việc. Học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chính là giải pháp giúp bạn có thêm cơ hội để thể hiện và phát triển bản thân.

  • Có thêm kiến thức về lĩnh vực sức khỏe.

Việc học thêm kiến thức ở những lĩnh vực mới sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan và tổng thể hơn. Đặc biệt khi học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Hà Nội hay Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu,… sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức bổ ích ở lĩnh vực y dược học. Những kiến thức này sẽ rất có ích cho bạn trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho chính bản thân và những người trong gia đình

  • Mở rộng mạng lưới quan hệ.

Những mối quan hệ tốt ngoài xã hội là một trong những yếu tố quan trọng trong sự thành công của mỗi người, học văn bằng 2 chính là cơ hội tốt để bạn gặp gỡ nhiều người ở những lĩnh vực khác nhau, ở các vị trí khác nhau có chung niềm đam mê học tập. Những người bạn học cũng chính là nguồn đối tác, khách hàng tin cậy mà bạn có thể “khai thác”. Đặc biệt hơn cả, họ có thể là những người thầy sẵn sàng soi đường chỉ lối cho sự nghiệp của bạn – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

  • Chương trình đào tạo Vật lý trị liệu gắn với thực tiễn

Chương trình đào tạo không rườm rà máy móc, bám sát với thực tiễn, chú trọng đào tạo thực hành… là những ưu điểm của chương trình đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng sẽ được đào tạo đi sâu vào những kiến thức chuyên môn, được tương tác với những giảng viên ưu tú, năng động, giàu kinh nghiệm, được rèn luyện nhiều kỹ năng thông qua các buổi học thực hành.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tương đối linh hoạt, học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần, thời gian phù hợp với những người đã đi làm. Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có giá trị trên toàn quốc, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế hoặc học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng bao gồm:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh có nhu cầu học vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên