Nên học Cao đẳng Dược TPHCM ở địa chỉ nào?

Lựa chọn cho bản thân một môi trường đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín là điều kiện tuyên quyết quyết định một người Dược sĩ giỏi và chuyên nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ nào đào tạo Cao đẳng Dược TPHCM đảm bảo chất lượng?

Theo đánh giá từ trang Tin tức Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một ngôi trường đã có truyền thống giảng dạy các ngành về Y Dược như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm… Nhà trường đã có hệ thống đào tạo Y Dược nhiều năm và sự nỗ lực, cố gắng cải thiện trên mọi phương diện. Với mô hình đào tạo chuyên nghiệp chuẩn Trường Y liên kết với Viện – Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đầy đủ cơ sở vật chất, trang thiết bị, phòng thực hành, thí nghiệm đạt chuẩn của Bộ Y tế để sinh viên theo học ngành Dược được thường xuyên thực hành và rèn luyện tay nghề một cách bài bản để trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Thời gian đào tạo hệ chính quy 03 năm, trong quá trình học chuyên ngành Cao đẳng Dược, trong thời gian này sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức của một người Dược sĩ, đảm bảo có thể làm được việc ngày sau khi ra trường. Với những nỗ lực và cố gắng ấy, trường Cao đẳng Pasteur trở thành địa chỉ uy tín đào tạo các ngành Y Dược nói chung và ngành Cao đẳng Dược nói riêng.

Địa chỉ Cao đẳng Dược sĩ bậc Cao đẳng uy tín chất lượng tại TPHCM

Địa chỉ Cao đẳng Dược sĩ bậc Cao đẳng uy tín chất lượng tại TPHCM

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thực hiện theo quy chế tuyển sinh tự chủ dành cho các trường Cao đẳng, Trung cấp của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM với điều kiện đơn giản, thuận lợi nhất cho thí sinh. Mọi thí sinh đều có thể nộp hồ sơ xét tuyển nếu đảm bảo 3 điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 sau:

  • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc có Giấy chứng chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
  • Thí sinh đảm bảo sức khỏe học tập.
  • Không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, bạn được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy – đủ điều kiện bằng cấp để làm việc tại các Bệnh viện, cơ sở Y tế hay liên thông lên Đại học nếu muốn.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 thí sinh cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Hộ sinh theo mẫu quy định chung.
  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT, bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc Bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3.
  • 04 Ảnh 3×4 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất.
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin người: họ tên, địa chỉ, SĐT để Nhà trường liên hệ khi gửi Giấy báo nhập học cho thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Địa chỉ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Thí sinh xem thêm thông tin tuyển sinh của nhà trường tại website: http://caodangyduochcm.com/cao-dang-duoc

Nguồn: yduocdienbien.info