Nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM ở trường nào?

Hiện nay có khá nhiều trường đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng ở khu vực TPHCM khiến nhiều thí sinh lo lắng không biết nên học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM trong năm 2018 ở trường nào?

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng uy tín và chất lượng

Vì là ngành nghề ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người, do đó khi theo học Cao đẳng Điều dưỡng cần phải lựa chọn học Điều dưỡng ở đâu uy tín chất lượng nhất để đảm bảo bản thân mình có đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết của một Điều dưỡng viên sau khi ra trường để đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với một chương trình đào tạo tiên tiến, vượt bậc hơn so với các trường đào tạo Cao đẳng Y Dược khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang là địa chỉ thu hút rất nhiều sự quan tâm của thí sinh và các bậc phụ huynh tin tưởng để gửi gắm ước mơ trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp trong tương lai. Khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên không chỉ được đào tạo kiến thức và kỹ năng chuyên môn ngành Điều dưỡng mà nhà trường còn đào tạo cả những kỹ năng mềm, kỹ năng nghiệp vụ, các kiến thức xã hội và các kỹ năng cần thiết trong cuộc sống cho sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên Cao đẳng uy tín và chất lượng

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không tuyển sinh Y dược theo điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM mà áp dụng hình thức xét tuyển học bạ trung học phổ thông với điều kiện là thí sinh phải tốt nghiệp THPT. Đối tượng là tất cả các học sinh đã tốt nghiệp THPT, có đầy đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập đạt kết quả tốt tại trường và đặc biệt có hạnh kiểm khá trở lên, không vi phạm pháp luật. Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là 940.000 đồng/tháng.

Thời gian theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 3 năm. Sau khi kết thúc 3 năm học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Điều dưỡng. Các bạn thí sinh có thể học liên thông lên tất cả các trường có đào tạo ngành Điều dưỡng theo đúng quy định của nhà nước nếu có nhu cầu nâng cao giá trị bằng cấp.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 cần hồ sơ như thế nào?

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển sinh theo mẫu Nhà trường (có thể bổ sung khi tới trường xét tuyển)
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • Bản sao đã công chứng các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Các thí sinh có nhu cầu dự tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM có thể vui lòng gửi hồ sơ về văn phòng tuyển sinh Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Website: http://caodangyduochcm.com/. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocdienbien.info