Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Thời gian đào tạo rút ngắn, cấp bằng hệ chính quy, mở rộng cơ hội việc làm chính là lý do mà nhiều bạn trẻ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018.

  • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong mấy năm?
  • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng năm 2018
  • Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng giúp mở rộng cơ hội việc làm

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng giúp mở rộng cơ hội việc làm

Tại sao học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng giúp mở rộng cơ hội việc làm

Trong thời buổi kinh tế phát triển như hiện nay, việc sở hữu một tấm bằng ĐH, CĐ là điều không hề khó khăn nhưng ra trường có xin được việc không lại là bài toán nan giải. Bởi có nhiều cử nhân Đại học sau khi tốt nghiệp vẫn không xin được việc hoặc làm trái ngành với mức lương ít ỏi. Đây cũng chính là lý do mà nhiều người đã tìm cho mình một lối đi khác bằng cách học thêm Văn bằng 2 để mở rộng cơ hội việc làm.

Trước yêu cầu khắt khe của những người học chuyển đổi Văn bằng 2 thì ngành Dược được khá nhiều cử nhân lựa chọn. Bởi hiện nay, nguồn nhân lực ngành Y Dược đang rơi vào tình trạng khan hiếm trong khi nhu cầu khám chữa bệnh của người dân đang ngày càng tăng lên. Đặc biệt về tiềm năng phát triển của ngành dược thì không còn gì phải bàn cãi, với thu nhập người dân ngày càng tăng lên thì chi tiêu cho y tế là ưu tiên hàng đầu, nhất là khi thế hệ dân số trẻ của Việt Nam đang ngày càng già đi và nhu cầu cho y tế sẽ được đẩy cao trong những năm tới.

Thống kê gần đây cho thấy hiện Việt Nam là quốc gia đứng thứ 2 trên thế giới về tốc độ gia tăng bệnh nhân mắc ung thư. Đó được cho là những lý do giải thích vì sao nhiều bạn trẻ đã lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chứ không phải là một ngành nghề khác trong thời buổi kinh tế đang dần bị bão hòa như hiện nay.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng đào tạo theo hình thức nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng đào tạo theo hình thức nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng đào tạo theo hình thức nào?

Văn bằng 2 là hình thức học chỉ dành cho những người đã có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên. Vì thế hình thức học này đa phần phù hợp với những người đã đi làm hoặc đang loay hoay khi không tìm được công việc ưng ý cùng mức lương phù hợp với đúng chuyên môn mình theo học.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đã tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để học tập tại Nhà trường
  • Thí sinh không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Đối với thí sinh trúng tuyển tại sẽ được học trong thời gian 18 – 20 tháng, ngoài giờ hành chính. Đây cũng là thời gian đào tạo mà Nhà trường áp dụng đối với Cao đẳng Điều dưỡng hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm… Các bạn có thể lựa chọn khung thời gian học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Đặc biệt ở chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng thí sinh sẽ được đi sâu vào kiến thức chuyên môn, cắt giảm những tiết học đã được đào tạo ở văn bằng 1 nhằm giúp thí sinh đảm bảo được tiến độ ra trường cũng như tiết kiệm chi phí trong thời gian học tập.

Nếu yêu thích, đam mê ngành Dược thì các bạn hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để được thông báo kết quả sớm nhất.

Nguồn: Y Dược Sóc Trăng