Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất

Không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bằng cấp khẳng định bản thân, Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu còn tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất cho người học.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tạo cơ hội vừa học vừa làm tốt nhất

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, tình trạng thất nghiệp không còn là vấn đề xa lạ đối với bất kỳ ai, ở lĩnh vực nào, trình độ ra sao,…nguyên nhân một phần do người học chưa xác định được sở thích, khả năng của mình cũng như định hướng nghề nghiệp đúng, đắn, học theo phong trào, a dua theo bạn bè,…để rồi kết thúc chương trình học, cầm tấm bằng trên tay mà không biết nên làm gì. Không ít bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn và giá trị bản thân bằng cách tham gia Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và đã nhận trái ngọt khi có công việc ổn định với mức lương hấp dẫn.

Cơ hội vừa học vừa làm khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu

Được chăm sóc sức khỏe là nhu cầu chính đáng và cần thiết của con người ở bất kỳ gia đoạn nào trong chu kỳ sống nên đây không chỉ là cơ hội mỗi người trân trọng mà tạo hóa ban tặng mà còn là cơ hội cho những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có thể phát triển bản thân và khẳng định chính mình.

Ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mở ra những cơ hội việc làm hấp dẫn mà không phải ngành nghề nào cũng có được; trong khi đó không ít bạn thành công sau khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng. Điều này không chỉ nằm ở sự nỗ lực của người học mà còn bởi những ưu điểm vượt bậc trong chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngoài thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính khóa, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn mở các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học ngoài giờ hành chính vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật nhằm đem đến khung thời gian thuận tiện nhất, đảm bảo thời gian lên lớp cũng như hiệu quả công việc mà người học đang đảm nhiệm hiện nay.

Thêm vào đó thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chỉ gói gọn trong 1,3 năm – đây là khoảng thời gian đủ để cho những Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tương lai hoàn thiện vốn kiến thức của mình cũng như tận dụng điều kiện cơ sở vật chất hiện đại của Nhà Trường để nâng cao trình độ, kỹ năng tay nghề để không khỏi bỡ ngỡ khi chính thức dấn thân vào con đường trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chuyên nghiệp.

Cơ hội vừa học vừa làm khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Cơ hội vừa học vừa làm khi Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2019

Có thể nói Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mở ra có hội rất lớn khi sở hữu tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chính quy trên tay, do đó để hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 là việc làm hàng đầu ngay lúc này.

Bộ hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 chuẩn bao gồm:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện đầy đủ những giấy tờ cần thiết trong hồ sơ Liên thông, thí sinh gửi về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên