Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thi tuyển những môn nào?

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 thi tuyển những môn nào là câu hỏi thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ hiện nay.

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thi tuyển những môn nào?

Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 thi tuyển những môn nào?

Có nên học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 hay không?

Theo thông tin mới nhất của Bộ Y tế, để chuẩn hóa trình độ cán bộ nhân viên ngành Y tế, đến năm 2021 Bộ sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ có trình độ Trung cấp. Theo đó, các bạn đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược sẽ phải học lên Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng…để đáp ứng nhu cầu xã hội.

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 là hình thức giúp các bạn vừa nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như giá trị bằng cấp, từ đó có thể tìm cho mình một công việc tốt hơn với mức thu nhập hấp dẫn. Thêm vào đó, nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân đang ngày càng tăng lên trong khi nguồn nhân lực ngành Dược đang rơi vào tình trạng khan hiếm. Đây chính là cơ hội để các bạn đang theo học ngành Dược sau khi ra trường có thể tìm được việc làm ổn định.

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 thi tuyển những môn nào?

Thí sinh có nguyện vọng thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 cần phải trải qua kỳ thi tuyển sinh Liên thông với ba môn thi cụ thể như sau:

  • Môn thi: Toán
  • Môn cơ sở ngành
  • Môn chuyên ngành: Lý thuyết chuyên môn tổng hợp

Đề thi tuyển sẽ bám sát nội dung chương trình mà các thí sinh đã được học và tập trung nhiều vào kiến thức cơ bản có tính ứng dụng cao trong thực tế. Tuy nhiên, các thí sinh không cần quá lo lắng về đề thi cử cũng như tính cạnh tranh nên chỉ cần tập trung ôn tập và nắm chắc những kiến thức cơ bản là có thể trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội hệ Liên thông.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội chất lượng và uy tín

Để có thể trở thành Dược sĩ giỏi, chuyên nghiệp thì các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo chất lượng và không phải tìm đâu xa khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào về điều đó.

Với gần 10 năm thành lập, nhà trường luôn đi đầu trong công tác đào tạo nhân lực ngành Y Dược và luôn được Bộ Y tế đánh giá cao, đáp ứng nhu cầu của xã hội. Không chỉ sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược mà với tất cả các ngành đào tạo tại Nhà Trường sẽ được đào tạo bài bản với sự hướng dẫn của đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Bên cạnh đó, Nhà trường còn có hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, đáp ứng nhu cầu học tập tốt nhất của sinh viên.

Đặc biệt, với mô hình đào tạo Viện – Trường mà không phải trường nào cũng làm được sẽ giúp các bạn được thực hành ngay tại bệnh viện, nâng cao kỹ năng tay nghề trước khi ra trường. Với chương trình học rút ngắn, thời gian học tập linh hoạt tập trung nhiều đến thực hành và những kiến thức thực tế mà sinh viên có thể áp dụng khi ngay sau khi tốt nghiệp. Chính vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nếu yêu thích ngành Dược thì các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 về văn phòng tuyển sinh của nhà trường hoặc qua đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên