Học Cao đẳng Dược Pasteur ra trường ngoài bán thuốc còn làm được gì?

Em muốn học Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhưng không biết sau khi ra trường ngoài bán thuốc thì em có thể làm gì?

Học Cao đẳng Dược Pasteur ra trường ngoài bán thuốc còn làm được gì?

Học Cao đẳng Dược Pasteur ra trường ngoài bán thuốc còn làm được gì?

Dược sĩ là ai? Dược sĩ làm những công việc gì?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, với suy nghĩ học ngành Dược ra trường chỉ có thể đi bán thuốc tại các quầy thuốc đã ăn sâu vào tiềm thức của nhiều người bởi đây là một công việc phổ biến, nhẹ nhàng mang lại mức thu nhập cao cho các Dược sĩ. Tuy nhiên khi đã hoàn thành xong chương trình Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, cũng như có kiến thức, chuyên môn và am hiểu về chuyên ngành Dược bạn hoàn toàn có thể phát triển bản thân ở nhiều lĩnh vực khác nhau bởi đây là một ngành rất tiềm năng và đa dạng trong công việc.

  • Dược sĩ làm công việc nghiên cứu bào chế ra các loại thuốc mới đồng thời kiểm định chất lượng thuốc trực tiếp
  • Kiểm nghiệm viên làm việc tại công ty sản xuất thuốc. Bộ phận kiểm nghiệm sẽ chịu trách nhiệm chung kiểm tra nguyên vật liệu thuốc từ đầu vào cho tới đầu ra của sản phẩm.
  • Kiểm nghiệm viên làm trong phòng thí nghiệm, sử dụng kiến thức của mình về hoá phân tích để thực nghiệm các phản ứng hoá học trong định tính- định lượng, chiết tách… để kiểm tra thuốc.
  • Làm công việc trình dược viên
  • Mở quầy thuốc tư nhân để kinh doanh…

Vì có sự đa dạng trong công việc nên dù tốt nghiệp Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học tại Hà Nội hay Liên thông Cao đẳng Dược bạn cũng dễ dàng tìm được những công việc hợp lý với từng vị trí, trình độ hiện có bản thân.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Dược uy tín, chất lượng

Hiện nay nhu cầu thị trường chỉ cần lành nghề và nắm chắc được những kiến thức cơ bản. Chính vì vậy không cần phải bằng cấp quá cao cũng có thể trở thành một dược sĩ chuyên ngành. Nhận thấy được tiềm năng trong công việc cũng như lợi thế ngành nghề mang lại khá nhiều bạn trẻ đang khó khăn trong vấn đề tìm việc hay không bằng lòng mức lương hiện tại đã mạnh dạn chuyển sang học Cao đẳng Dược  tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để tìm kiếm cơ hội việc làm mới.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những ngôi trường nổi tiếng được nhiều bạn trẻ chọn lựa với nhiều chuyên ngành đào tạo trong khối y dược. Nhằm nâng cao chất lượng dạy và học cũng như đảm bảo tốt đầu ra cho sinh viên, Nhà Trường đã chú trọng nâng cao chương trình học theo đúng chuẩn của Bộ ban hành học tập lý thuyết và thực hành xen kẽ với nhau. Không chỉ có chất lượng học tập tốt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo được niềm tin cho sinh viên khi cam kết hỗ trợ đầu ra, giới thiệu việc làm cho sinh viên để nhằm hạn chế tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất ở mức có thể.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội theo hình xét tuyển thẳng, miễn thi với đối tượng thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT. Vì thế khi nhận thấy chương trình học Nhà Trường phù hợp với nhu cầu bản thân các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên