Học Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018 cần điều kiện gì?

Có rất nhiều thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng hệ chính quy nhưng không biết điều kiện tuyển sinh là gì?

  • Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 học ngoài giờ hành chính
  • Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018
  • Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018

Khi cuộc sống ngày càng phát triển chóng mặt, con người phải đối mặt với vấn đề ô nhiễm môi trường, không khí… gây ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, tiềm ẩn nhiều bệnh tật nguy hiểm. Vì vậy việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, phòng bệnh hơn chữa bệnh là quan trọng hơn bao giờ hết. Theo đó, khi nhu cầu nhân lực ngành Y Dược rất lớn yêu cầu nguồn lực các ngành phải tăng cao để đáp ứng yêu cầu của xã hội. Vì vậy, để không rơi vào tình trạng thất nghiệp như việc theo học các ngành nghề khác thì đã có rất nhiều bạn trẻ quyết định theo học Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Điều dưỡng… để mở rộng thêm cơ hội việc làm cho mình. Nhằm đáp ứng mong muốn học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng hệ chính quy năm 2018 với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (với các thí sinh thi xong THPT Quốc gia năm 2018).
  • Thí sinh có lý lịch trong sạch, không vi phạm pháp luật và không có tiền án tiền sự.
  • Có điều kiện sức khỏe tốt để học tập tại trường.

Ngoài tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, Nhà trường còn đào tạo các ngành khác như: Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… Theo đó các thí sinh có thể lựa chọn ngành nghề phù hợp với sở thích của bản thân.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018 trong bao lâu?

Trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn được đào tạo trong thời gian 3 năm. Khoảng thời gian này, các sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề và kỹ năng tay nghề trong quá trình đào tạo. Nhờ sự liên kết hợp tác của trường các bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các bệnh viện, trung tâm, cơ sở Y tế… tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm, kỹ năng xử lý tình huống, vận dụng kiến thức chuyên môn một cách nhanh nhạy nhất… Hoàn thành xong chương trình đào tạo, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng có thể đi làm ngay hoặc học Liên thông Đại học nếu có điều kiện.

Năm 2018, Nhà trường mở rộng khu vực đào tạo tuyển sinh trên khu vực cả nước. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn học tại Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng…

Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng năm 2018 nếu có bất cứ thắc mắc gì, thí sinh có thể liên hệ trực tiếp tới phòng tuyến sinh của trường để được ban tư vấn giải đáp các thắc mắc một cách chi tiết nhất.

Nguồn: yduocsoctrang.info