Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Lựa chọn một địa chỉ để theo học là bước quan trọng nhất cũng như quyết định về trình độ cũng như tay nghề của sinh viên sau khi ra trường đặc biệt là đối với sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội nên chọn địa chỉ nào?

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng uy tín nhất tại Hà Nội năm 2018

Theo trang tin Cao đẳng Y Dược Điện biên, ngành Điều dưỡng có vai trò quan trọng trong ngành Y tế, Điều dưỡng viên là cánh tay phải bên cạnh bác sĩ, luôn là người phục hồi và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân. Nhu cầu về chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao nhưng nguồn nhân lực thì đang thiếu hụt trầm trọng. Đây vừa là cơ hội để các bạn thí sinh theo đuổi  ngành Điều dưỡng. Do đó, việc lựa chọn một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội hay Cao đẳng Điều dưỡng TpHCM chất lượng là vấn đề mà các bạn thí sinh quan tâm nhất. Để có thể khoác lên mình chiếc áo blouse trắng không đơn giản chút nào người Điều dưỡng viên trong tương lai phải có nền tảng kiến thức vững chắc và chuyên môn nghề nghiệp thành thạo.

Hiện nay tại Hà Nội có rất nhiều địa chỉ tuyển sinh và đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, trong đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường đi đầu trong công tác đào tạo ngành Y Dược chất lượng nhất được Bộ Y tế công nhận. Những ưu điểm vượt trội trong chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể kể đến như sau:

 • Chương trình đào tạo bài bản, kết hợp giữa lý thuyết và thực tế. Với hình thức đào tạo Viện – Trường giúp cho sinh viên mang lại những buổi học chất lượng đảm bảo cho chuyên môn sau này. Do có bệnh viện riền nên sinh viên không phải mất thêm khoản chi phí đi thuê nơi thực tập.
 • Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên,  có đầy đủ trang thiết bị hiện đại phục vụ cho quá trình nghiên cứu và thực hành, môi trường làm việc năng động.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm – giỏi y đức, chuyên môn cao. Vừa là thầy, vừa là bạn, đồng thời hỗ trợ sinh viên tối đa trong học tập và công việc sau này.
 • Nhà Trường có Trung tâm truyền thông và việc làm liên kết với địa chỉ tuyển dụng uy tín, hỗ trợ việc làm cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng đa khoa tiết kiệm, cùng nhiều chương trình hỗ trợ học tập dành cho sinh viên.

Với mục tiêu đào tạo sinh viên có việc làm và làm được việc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều sinh viên tin tưởng lựa chọn, làm bước đệm vững chắc cho công việc sau này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho những thí sinh có mong muốn xét tuyển Cao đẳng Y Dược (Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ) tại Hà Nội 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT sẽ không phải thi.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Căn cứ vào nguồn nhân lực như hiện nay ngành Điều dưỡng của ngành Y tế Việt Nam và quy chế tuyển sinh năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xét tuyển chuyên ngành Điều dưỡng bậc Cao đẳng hệ chính quy như sau:

 • Vùng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh các thí sinh trên toàn quốc.
 • Hình thức tuyển sinh: Căn cứ vào kết quả học tập ở bậc THPT hoặc dựa trên điểm thi THPT quốc gia năm 2018
 • Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm. Sau khi hoàn thành chương trình học, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy và được trang bị đầy đủ những kiến thức

Sinh viên được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu của công việc Điều dưỡng viên, cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành, đủ điều kiện Liên thông lên Đại học Điều dưỡng theo quy định.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng như thế nào?

Với quy mô tuyển sinh  trên cả nước nên hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà nội năm 2018 cũng tương tự hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Tp HCM– Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những  giấy tờ sau:

 • 02 Bản bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018.(photo công chứng)
 • 01 Bản học bạ photo công chứng
 • 01 bản giấy khai sinh bản sao công chứng
 • 04 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.(chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ.
 • 2 phong bì dán tem: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • 01 bản photo giấy tờ ưu tiên (nếu có).
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018

Những thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện, hoặc nộp trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của nhà trường qua địa chỉ: Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội.

Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259.