Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM sẽ hướng dẫn các bạn thí sinh chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM đầy đủ và chính xác nhất để việc tuyển sinh trở nên thuận lợi.

Hiện nay, ngành Dược được xem là ngành có triển vọng phát triển mạnh mẽ và được dự báo sẽ trở thành xu hướng nghề nghiệp trong tương lai. Do đó, không ít bạn trẻ đã lựa chọn ngành Dược với mong muốn có công việc tốt sau khi ra trường.  Hiện Cao đẳng Y Dược TPHCM là địa chỉ số 1 dành cho những ai yêu thích ngành Dược và có mong muốn trở thành Dược sĩ chuyên nghiệp.

Điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 hệ chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển học bạ cấp 3. Như vậy điều kiện để trở thành sinh viên Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 mà thí sinh cần đảm bảo chính là đã có bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, có sức khỏe tốt, là thí sinh có lý lịch trong sạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Chỉ cần đáp ứng những điều kiện đơn giản ở trên là thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở TPHCM

Các bạn tham khảo thêm thông tin >>http://truongcaodangyduoctphcm.net/cao-dang-duoc/<<

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 bao gồm?

Để giúp thí sinh thuận lợi trong quá trình đăng ký xét tuyển, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCMhướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 với các giấy tờ cần thiết như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược 2018 (theo mẫu của Nhà trường).
  • 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (với thí sinh đã tốt nghiệp THPT trước năm 2018).
  • 04 ảnh thẻ 3×4 (không quá 06 tháng trước khi làm hồ sơ).
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem (thí sinh ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ gửi giấy báo trúng tuyển).

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ thí sinh đến trực tiếp tại địa chỉ của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để xét tuyển. Đối với những bạn ở những nơi xa có thể chuyển phát nhanh đến nhà trường. Sau khi tiếp nhận được hồ sơ trường sẽ gọi điện xác nhận và hẹn các bạn ngày giờ đến làm hồ sơ nhập học sớm nhất.

Chúc các bạn thành công!

Nguồn: yduocdienbien.info