Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gồm những gì?

Nếu bạn đang muốn tìm một địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng thì có thể lựa chọn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 201

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện có rất nhiều cơ sở đào tạo mở rộng từ bắc chí nam để thí sinh có thể dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp, tiết kiệm chi phí sinh hoạt, đi lại và thực hiện được giấc mơ của bản thân người học, đặc biệt là những đối tượng đã có sự lựa chọn sai lầm trước đó khiến bản thân rơi vào cảnh thất nghiệp, làm không đúng ngành hay làm với mức lương thấp, không đủ để trang trải cuộc sống. Điều đó có thể thấy rằng tầm quan trọng của việc học đúng ngành, đúng trường trong việc tìm cho mình cơ hội phát triển sau khi ra trường.

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ quyết định học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tuy nhiên cần nhớ rằng, hoàn thiện đầy đủ các giấy tờ có trong hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như gửi về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đúng quy định

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu: 15 đến 18 tháng, đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp Vật lý trị liệu phục hồi chức năng muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu thì thời gian học là 15 tháng. Đối với những thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ở chuyên ngành khác như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… thì thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu là 18 tháng.

Học ngành Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gồm những gì?

Căn cứ theo quy định của Bộ LĐTB&XH, bên cạnh việc đảm bảo điều kiện tuyển sinh thì việc hoàn thiện hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng không kém phần quan trọng. Đây sẽ là căn cứ để Nhà Trường xác định thí sinh có đủ điều kiện để học tập Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay không. Do đó, thí sinh có mong muốn học tập cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Liên thông Cao đẳng Dược học tại Hà Nội,… uy tín nhất hiện nay. Có đến 98% sinh viên sau khi tốt nghiệp đã tìm được cho mình công việc tại các nhà thuốc, doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện,… Đây là con số đáng tự hào khi không phải ngôi trường nào cũng có lượng sinh viên ra trường có việc làm và làm đúng ngành như sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không ngừng phát huy thế mạnh của mình, từng bước tiếp cận với những mô hình đào tạo hiện đại, gắn liền thực tế, tiêu biểu như mô hình Viện – Trường được Nhà trường áp dụng thành công trong những năm qua. Bên cạnh đó, việc đầu tư cơ sở vật chất, đổi mới trang thiết bị luôn được Nhà trường chú trọng nhằm giúp sinh viên tiếp cận được những thiết bị mới nhất, hiện đại nhất đang phổ cập hiện nay – Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Thí sinh có thể lựa chọn một trong những hình thức sau để có thể đăng ký học và gửi hồ sơ Liên thông Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính xác nhất:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến online tại địa chỉ Website:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên