Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn với điều kiện xét tuyển thuận lợi cho thí sinh có nguyện vọng theo học.

 • Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 trong bao lâu?
 • Cao đẳng Dược Hà Nội địa chỉ nào có chất lượng tốt nhất?
 • Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Tại sao thí sinh nên học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Theo thông tin trên trang tuyển sinh Y dược cho biết nguồn nhân lực về ngành Y dược ngày càng khan hiếm mà nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng. Có rất nhiều trường Đại học Cao đẳng đào tạo Y dược trên địa bàn Sài Gòn. Vậy địa chỉ đào tạo nào là uy tín và chất lượng? Đây là vấn đề thắc mắc của rất nhiều thí sinh. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Bộ Y tế công nhận về nguồn lực và chất lượng nguồn lực. Khi theo học tại trường thí sinh được đào tạo trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp với đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi giàu kinh nghiệm. Đồng  thời được học tập và trang bị cơ sở vật chất kĩ thuật hiện đại, đạt chuẩn Bộ Y tế.  Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội trải nghiệm thực tế tại các Bệnh viện, Các cơ sở, trung tâm Y tế lớn… tích lũy kiến thức và kinh nghiệm phục vụ tốt cho công việc sau này.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm 2018 có điểm gì mới?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển cho các thí sinh như sau:

 • Thí sinh đã học xong THPT hoặc có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với các bạn thí sinh đã tham dự kỳ thi THPT quốc gia năm 2018).
 • Thí sinh có lý lịch trong sáng, không vi phạm pháp luật, không trong thời gian thi hành án.
 • Thí sinh có đủ điều kiện sức khỏe để tham gia học tập tại trường.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 có điểm gì mới?

Các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị các giấy tờ cần thiết như sau:

 • Phiếu đăng kí xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018 theo mẫu của trường.
 • Bản sao có công chứng học bạ THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời.
 • 01 Bản photo công chứng giấy khai sinh.
 • 04 ảnh kích thước 3*4 (chụp trong 6 tháng gần nhất).
 • Phong bì dán sẵn tem, trên phần người gửi có ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn 2018

Ngoài tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm, Ban tư vấn tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết Nhà trường còn tuyển sinh các ngành khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng… để thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong phát triển cơ hội nghề nghiệp.

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi qua bưu điện đến Phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Nguồn: yduocsoctrang.info