Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM cần điều kiện gì?

Thí sinh đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần đáp ứng được điều kiện xét tuyển do nhà trường quy định.

  • Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hệ chính quy năm 2018
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong thời gian bao lâu?
  • Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Theo nguồn tin từ trang Tin tức Y tế có thể thấy, nhu cầu xã hội vẫn luôn không ngừng đòi hỏi sự phục vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế, thế nên sinh viên khối ngành y dược sau khi tốt nghiệp không lo sợ thất nghiệp mà sẽ nhanh chóng tìm được việc làm ổn định trong ngành y tế với mức thu nhập hấp dẫn. Đối với sinh viên ngành Dược sẽ nhanh chóng tìm được việc làm cho mình liên quan đến chuyên ngành mình ở nhiều hệ thống y tế khác nhau với nhiều công việc.

Thực tế xã hội hiện nay cho thấy, nhu cầu đòi hỏi của xã hội vẫn không ngừng tăng, bên cạnh đó, tình trạng thiếu hụt việc làm đối với ngành y dược vẫn đang rất trầm trọng. Đội ngũ cán bộ y tế nói chung và Dược sĩ nói riêng không đủ để đáp ứng được những yêu cầu của người bệnh trong hoàn cảnh quá tải ở các hệ thống bệnh viện, phòng khám. Do đó, nhiều hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế được xây dựng và đưa vào hoạt động nhằm giảm bớt tình trạng quá tải bệnh nhân, đó là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Dược chính quy sau khi tốt nghiệp ra trường có cơ hội việc làm phù hợp với mình.

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Cơ hội nghề nghiệp khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Điều kiện Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với hình thức xét tuyển với điều kiện mở rộng cơ hội học tập đối với các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc bất cứ một ngành nghề nào. Ngoài ra, thí sinh còn cần phải đảm bảo sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo đúng quy định của pháp luật.

Với thời gian học tập của hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược 2018 từ 18 đến 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng thí sinh, thời gian học tập được rút ngắn gọn mà sinh viên vẫn được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết của khóa học, đảm bảo hành trang cần thiết và đầy đủ để có thể vững bước trên con đường nghề nghiệp tương lai phía trước. Sau khi tốt nghiệp sinh viên vẫn có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học chuyên ngành Dược bất kỳ nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Ngành Dược đóng vai trò quan trọng trong hệ thống Y tế

Những bạn thí sinh có mong muốn tham gia học tập Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM hãy chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ và nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018
  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng trở lên các ngành (có công chứng)
  • 02 Bản photo bảng điểm Trung cấp trở lên (có công chứng)
  • 02 Phong bì ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ nhập học
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (Ảnh chụp không quá 6 tháng)
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có)

Các bạn trẻ sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hãy nhanh chóng gửi về trường bằng hai cách: gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp tại Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – 232 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM. Website: https://caodangyduochcm.com/cao-dang-duoc Tư vấn: 0869.156.156 – 0996.156.156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Sóc Trăng