Các trường đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 khu vực miền Nam

Với mong muốn giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm địa chỉ học Cao đẳng Dược trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổng hợp danh sách các trường đào tạo Cao đẳng Dược khu vực miền Nam.

  • Các trường Cao đẳng Điều dưỡng miền Bắc
  • Các trường Cao đẳng Điều dưỡng xét học bạ

Các trường đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 khu vực miền Nam

Các trường đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 khu vực miền Nam

Tổng hợp địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 khu vực miền Nam

Theo nhận định của Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sức hút của ngành Dược vẫn chưa bao giờ có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Tuy nhiên điểm chuẩn của khối ngành này ở bậc Đại học lại khá cao, khiến những thí sinh có học lực tầm trung bình khó có thể thi đậu. Theo đó việc lựa chọn trường đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Dược trở thành lựa chọn được đông đảo thí sinh quan tâm.  Dưới đây là tổng hợp địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 tại khu vực miền Nam mà các bạn có thể tham khảo lựa chọn theo học như sau:

  • Đại Học Y Dược TPHCM
  • Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch
  • Đại Học Quốc Tế Hồng Bàng
  • Khoa Y – Đại học Quốc gia TPHCM

Việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược là rất quan trọng với các thí sinh. Theo đó chất lượng đào tạo cũng như uy tín của trường được đặt lên hàng đầu, quyết định đến kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm, bằng cấp sau này của sinh viên.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 uy tín và chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược năm 2018 khu vực miền Nam uy tín và chất lượng

Xã hội phát triển nhanh chóng, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được quan tâm hơn, đòi hỏi nhân lực Y tế có trình độ và tay nghề cao đặc biệt là nhân lực ngành Dược. So với những năm trước đây, cử nhân tốt nghiệp các ngành như: Kinh tế, Tài chính – Ngân hàng, Sư phạm… sau khi ra trường có cơ hội việc làm rất cao nhưng những năm trở lại đây tỷ lệ thất nghiệp các ngành này lại tăng đến con số chóng mặt. Chính vì vậy các bạn trẻ đã quyết định lựa chọn một hướng đi mới là theo học Cao đẳng Dược Tp HCM, Cao đẳng Dược Sóc Trăng… mở rộng cơ hội việc làm, phát triển sự nghiệp trong tương lai. Có rất nhiều trường tuyển sinh Cao đẳng Dược tại khu vực miền Nam uy tín và chất lượng. Một trong số đó phải kể đến Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Tự hào về chất lượng đào tạo được Bộ Y tế công nhận, cung cấp số lượng lớn cán bộ cho ngành Y. Theo đó, để tạo môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập và rèn luyện, Nhà trường đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng như thu hút nhiều giảng viên giỏi có trình độ chuyên môn về giảng dạy tại trường, giúp sinh viên nắm bắt các kiến thức chuyên môn sâu rộng nhất.

Năm 2018, Nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy theo hình thức tuyển thẳng thí sinh đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc những thí sinh đã có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời THPT Quốc gia năm 2018. Như vậy mọi thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện tốt nghiệp THPT là đã có trong tay cơ hội trúng tuyển vào ngành học mà mình yêu thích. Nhà trường mở rộng cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược trên địa bàn cả nước. Theo đó, thí sinh có thể lựa chọn học Cao đẳng Y Dược Tp HCM, Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng… tại địa chỉ phù hợp nhất với nhu cầu của bản thân.

Năm nay, Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật mà không cần lo lắng về thời gian nộp. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh Cao dang Duoc Tphcm năm 2018, các bạn có thể liên hệ trực tiếp tới phòng tư vấn tuyển sinh để được giải đáp chi tiết nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng