Cây thuốc nam chữa bệnh máu nhiễm mỡ giúp đẩy lùi căn bệnh

Máu nhiễm mỡ dễ dẫn tới các căn bệnh khác như cao huyết áp, nhồi máu cơ tim, tai biến…Vì vậy đây được xem là căn bệnh giết người âm thầm, sau đó sẽ gây ra những cái chết đột ngột, không có dấu hiệu báo trước. Dưới đây yduocsoctrang sẽ đưa ra cho bạn một số loại cây thuốc nam chữa bệnh máu nhiễm mỡ bạn có thể sử dụng.

Râu Ngô

Phytosterol trong râu ngô có khả năng ngăn chặn sự hấp thụ cholesterol và giúp ngừa sự hình thành các mảng xơ vữa động mạch, giúp giảm bệnh mỡ máu, gan nhiễm mỡ và bệnh huyết áp cao.

Râu ngô giúp chữa bệnh máu nhiễm mỡ

Lá Vối

Lá vối cũng được liệt kê vào danh sách cây thuốc nam chữa bệnh máu nhiễm mỡ. Thành phần beta-sitosterol trong lá vối có tác dụng hỗ trợ giảm mỡ máu, điều hòa chuyển hóa cholesterol trong máu.

Nghệ

Trong nghệ có chứa curcumin giúp cơ thể giảm sản sinh và tăng tiêu thụ mỡ máu xấu, giúp giảm tối thiểu lượng chất béo tích tụ trong gan.

Nghệ giúp chữa bệnh máu nhiễm mỡ

Nước Chanh

Limonin (chất oxy hóa mạnh trong chanh) hỗ trợ làm giảm lượng apo B, pectin, flavonoid và các sắc tố trong chanh cũng có đặc tính của chất oxy hóa, tác dụng làm tăng cholesterol, giảm quá trình oxy hóa cholesterol, từ đó giảm lưu lượng cholesterol trong máu.

Quả Cam

Trong cam có hàm lượng vitamin C cao, cam còn là loại thực phẩm có chứa hàm lượng chất xơ hòa tan lớn, nên rất có lợi trong việc làm giảm mỡ máu.

Rau Cần Tây

Trong cần tây có chứa chất hóa học tự nhiên apigenin giúp ngăn ngừa chứng huyết áp cao và giúp giãn nở mạch.

Cần tây giúp chữa bệnh máu nhiễm mỡ

Củ Tỏi

Có tác dụng làm giảm triglycerid và cholesterol trong máu tương tự như uống fibrat hạ mỡ trong máu. Đồng thời tỏi làm tăng cholesterol có lợi và làm giảm hàm lượng cholesterol xấu, do vậy sẽ làm giảm sự chuyển hóa mỡ trong máu, chống xơ cứng động mạch vành và động mạch não.

Nước Trà Xanh

Trong lá trà xanh chứa nhiều sắc tố có tác dụng chống bệnh xơ cứng động mạch chủ, giảm tỷ lệ kết dính trong máu, hòa tan các chất béo, loại bỏ lượng dầu mỡ tích tụ trong cơ thể.

Trà xanh giúp chữa bệnh máu nhiễm mỡ

Bệnh máu nhiễm mỡ nếu không được kiểm tra và điều trị đúng cách sẽ dễ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Với các loại cây thuốc nam chữa bệnh máu nhiễm mỡ, sẽ giúp bạn có thể kiểm soát được bệnh tình một cách tối ưu.

Nguyễn Tấn Tài

Mình Là Nguyễn Tấn Tài, Chuyên Về CNTT, Digital Marketing, Đam Mê Chia Sẻ Và Viết Blog.
Nguyễn Tấn Tài