Y Dược Sóc Trăng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Xét nghiệm y học đang là ngành có sức hút mãnh liệt với giới trẻ vì thế thông tin tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019 luôn được tìm kiếm nhiều.

Y Dược Sóc Trăng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Y Dược Sóc Trăng tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học năm 2019

Ngành xét nghiệm là ngành học có tính ứng dụng thực tế cao trong xu hướng phát triển của y học hiện đại. Đặc biệt hơn nữa nhu cầu thăm khám sức khỏe tăng lên và tập trung vào vấn đề tìm ra bệnh sớm cũng phòng ngừa bệnh tật.

Dễ tìm kiếm công việc khi học Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Theo tin tức y tế, nước ta hiện nay có khoảng hơn 22 Bệnh viện đa khoa tuyến Trung ương và gần 100 Bệnh viện đa khoa tuyến tỉnh và nhiều Bệnh viện chuyên khoa khác. Bên cạnh đó là các phòng khám tư nhân mọc lên như nấm tạo ra cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh theo học Xét nghiệm Cao đẳng, điều dưỡng đa khoa,… dễ dàng hơn. Theo thống kê, nhân lực ngành xét nghiệm hiện nay đang còn thiếu rất nhiều. Từ đó cho thấy, cơ hội việc làm cho những sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm vô cùng nhiều với mức thu nhập hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

Sinh viên theo học ngành Xét nghiệm ngoài những vị trí công việc tại các cơ quan nhà nước như: Viện Xét nghiệm tuyến Trung ương, Trung tâm Y tế dự phòng cấp tỉnh, huyện, phòng xét nghiệm tại các viện vệ sinh dịch tễ…; các bạn còn có thể tham gia vào những vị trí công việc tại những cơ quan, tổ chức có hoạt động xét nghiệm liên quan đến dinh dưỡng, vệ sinh an toàn thực phẩm, môi trường… Nếu yêu thích công việc giảng dạy bạn có thể tham gia giảng dạy tại các trường có đào tạo ngành Xét nghiệm Y học.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sóc Trăng 2019

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít những trường được Bộ Y tế và Bộ Lao động TB&XH đánh giá đạt chuẩn và hàng năm luôn được giao chỉ tiêu tuyển sinh các ngành học: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Mã ngành: 6720602

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trên phạm vi cả nước, không phân biệt chủng tộc, vùng miền và tôn giáo.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học hệ chính quy: 3 năm, sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng chính quy chuyên ngành KT Xét nghiệm Y học, bằng có giá trị trên toàn quốc, được liên thông lên Đại học, được tham gia thi tuyển viên chức, công chức nếu có nguyện vọng.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sóc Trăng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sóc Trăng năm 2019

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Sóc Trăng năm 2019

Thí sinh yêu thích ngành xét nghiệm Cao đẳng Sóc Trăng cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược năm 2019 theo mẫu của Trường.
  • Học bạ THPT photo công chứng.
  • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao công chứng (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019). Hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (trong trường hợp thí sinh mới tốt nghiệp THPT năm 2019).
  • 01 bộ hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch đã đóng dấu xác nhận của địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên).
  • 4 ảnh 3×4 mới chụp trong vòng 6 tháng + 01 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ + số điện thoại của thí sinh hoặc người nhà để trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Y học thí sinh gửi về văn phòng tuyển sinh y dược Sóc Trăng để nhà trường xét duyệt. Thí sinh có thể gửi trực tiếp hoặc gián tiếp qua đường bưu điện.

Nguồn: yduocsoctrang.info