Vừa học vừa làm với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là cơ hội giúp sinh viên theo học không chỉ hoàn thành được ước mơ mà còn đảm bảo chất lượng công việc hiện tại.

Vừa học vừa làm với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Vừa học vừa làm với chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Chạm đến với nghề ngay khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu

Không giống bất kỳ ngôi trường Cao đẳng Y Dược nào, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn đề cao chất lượng đào tạo, lấy con người là trung tâm giảng dạy và lấy uy tín để làm nên thương hiệu. Không chỉ giúp sinh viên có những hành trang kiến thức vững vàng nhất, khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường, sinh viên còn có cơ hội được tiếp cận với những doanh nghiệp, bệnh viện lớn trên cả nước. Để hoàn thành mục tiêu nâng cao chất lượng giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thực hiện mô hình Viện – Trường ngay từ khi bắt đầu hoạt động với thời gian thực hành lên đến 70%.

Nhờ quá trình đầu tư nghiêm túc trong việc nâng cao chất lượng đầu ra, đáp ứng những tiêu chí của nhà tuyển dụng, không chỉ sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà các chương trình đào tạo Cao đẳng chính quy hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm và làm ngay được việc, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao về kỹ năng làm việc thực tế và kiến thức chuyên môn. Nhờ những định hướng xác định rõ ràng mà sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có những bước đi chính xác trên con đường học tập cũng như công việc sẽ làm sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt nhờ mạng lưới liên kết chặt chẽ giữa Nhà Trường với Bệnh viện, công các nhà tuyển dụng,…mà sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ hội tìm được việc làm và được các nhà tuyển dụng để ý ngay từ khi còn ngồi trên ghế Nhà Trường.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị linh hoạt thuận lợi vừa học vừa làm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị linh hoạt thuận lợi vừa học vừa làm

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị linh hoạt thuận lợi vừa học vừa làm

Bên cạnh việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, chương trình đào tạo gắn liền với thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tạo điều kiện vừa học vừa làm cho những sinh viên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng với khung thời gian học tập linh hoạt ngoài giờ hành chính cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Đồng thời tùy thuộc vào từng đối tượng mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có thời gian đào tạo khác nhau giao động từ 18 đến 20 tháng nhằm đẩy nhanh cơ hội cho những bạn trẻ có mong muốn làm nghề.

Song song với đó là việc kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Việc đẩy mạnh kỹ năng thực hành với 70%/tổng số giờ học, sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng có cơ hội được tiếp cận nghề nghiệp sớm hơn và chắc chắn bạn sẽ có kỹ năng tay nghề tốt hơn so với sinh viên Trường khác cùng chuyên ngành nếu biết cố gắng và tận dụng những lợi thế mà Nhà trường đang có.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang xét tuyển trên phạm vi cả nước nên với những bạn trẻ có ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai, chưa có việc làm ổn định và tìm kiếm mức thu nhập hấp dẫn có thể nhanh chóng đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng ngay từ hôm nay.

Học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Để trở thành sinh viên của Trường, thí sinh cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ theo quy quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur về địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên