Vì sao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược dễ tìm kiếm việc làm?

Học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay của nhiều người nhờ những cơ hội việc làm mà ngành Dược mang lại.

Vì sao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược dễ tìm kiếm việc làm?

Vì sao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược dễ tìm kiếm việc làm?

Vì sao sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược dễ tìm kiếm việc làm?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Dược là một trong những ngành liên quan đến sức khỏe của người bệnh, chính bởi vậy các thí sinh nên chọn cho mình một cơ sở đào tạo tốt nhất. Là một trong số những trường đi đầu về công tác giảng dạy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập từ năm 2009 đến nay đã đạt được nhiều thành tích trong công tác giảng dạy.

Sinh viên khi theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sẽ được tiếp xúc với những phương pháp học tập khoa học và theo chuẩn quốc tế.

 • Được học tập trong môi trường lành mạnh, với đầy đủ các trang thiết bị hiện đại phục vụ cho công tác học tập.
 • Chương trình đào tạo tiên tiến bám sát thực tế, giáo trình dựa theo những quy định của Bộ đề ra và có sử dụng tài liệu của nước ngoài.
 • Luôn kết hợp lý thuyết và thực hành với nhau để trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm cho sinh viên.
 • Là một trong những trường đi đầu trong công tác giảng dạy Cao đẳng Dược, trường luôn phối hợp với các bệnh viện, cơ sở y tế sản xuất Dược phẩm giúp sinh viên có thể cọ xát với môi trường làm việc sau này.
 • Đặc biệt ở trường có giảng đường và thư viện điện tử, mạng internet, wifi… phục vụ tốt nhất việc học tập cho sinh viên.
 • Cùng đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những bác sĩ, thạc sĩ,… sẽ hỗ trợ sinh viên khi tham gia học tập tại đây.
 • Khi ra trường bằng Cao đẳng của sinh viên sẽ được công nhận trên toàn quốc.

Đây chính là những nguyên nhân giúp cho sinh viên Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe ngày của con người ngày càng được chú trọng, mở ra cơ hội việc làm thuận lợi cho sinh viên sau khi hoàn thành chương trình Liên thông Cao đẳng Dược. Thời gian đào tạo Liên thông Trung Cấp lên Cao đẳng Dược được rút gọn tối đa so với chương trình học Cao đẳng Dược chính quy nhờ giảm tải một số môn học cơ sở mà học viên đã học ở chương trình trước, tập trung vào chương trình đào tạo chuyên ngành.

Sau khi tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Dược, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược, đủ điều kiện làm việc trong các cơ sở y tế Nhà nước hoặc tiếp tục học Liên thông Đại học Dược để hoàn thiện con đường học vấn của mình. Bên cạnh thời gian rút ngắn, sinh viên có thể chọn học các lớp Liên thông Cao đẳng Dược vào cuối tuần (thứ 7, chủ nhật) để có thể vừa đi học, vừa đi làm.

Thí sinh có đăng ký học tại trường cần chuẩn bị Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018 tại  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm các loại giấy tờ cần thiết sau:

 • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
 • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
 • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
 • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
 • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
 • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Sau khi chuẩn bị xong Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược, thí sinh có thể gửi theo đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp đến Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên