Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong vòng mấy năm?

Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược, muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu thì học trong vòng mấy năm? Hồ sơ cần chuẩn bị những giấy tờ gì?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong vòng mấy năm?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu học trong vòng mấy năm?

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được giải đáp câu  hỏi của bạn như sau:

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu trong vòng mấy năm?

Không ít thí sinh học sai nghề hoặc chưa tìm được việc làm ổn định với ngành học của mình mong muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để nâng cao kiến thức và tìm kiếm cơ hội việc làm ở lĩnh vực tiềm năng hơn. Trường hợp của bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược, hoàn toàn có thể học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để thực hiện dự định của mình. Những ưu điểm của chương trình đào Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm: Chương trình đào tạo rút ngắn, thời gian học linh hoạt, khả năng xin việc cao, điều kiện xét tuyển đầu vào dễ dàng…

Để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có nhu cầu theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu,Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh theo hình thức xét với điều kiện tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các chuyên ngành. Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu áp dụng với từng đối tượng cụ thể như sau:

  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng ngoài nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Sư phạm, Công nghệ thông tin, Kế toán….
  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng nhóm ngành Sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược hệ chính quy…

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu vào ngày thứ 7 chủ nhật giúp học viên có thể vừa làm, vừa học để bổ sung Bằng cấp Chuyên môn của mình.

Triển vọng phát triển của ngành Vật lý trị liệu

Triển vọng phát triển của ngành Vật lý trị liệu

Triển vọng phát triển của ngành Vật lý trị liệu

Nếu so với hệ đào tạo Cao đẳng Dược hay Điều dưỡng thì Cao đẳng Vật lý trị liệu được đánh giá là ngành học khá mới cũng như có nhiều khác biệt so với những ngành còn lại. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Vật lý trị liệu đã sớm khẳng định được sức hút và hiện đang trở thành ngành học hot tại nước ta và cả trên thế giới. Khi Vật lý trị liệu có thể giúp người bệnh hồi phục được sức khỏe mà không cần sử dụng thuốc hay những đợt điều trị phức tạp và tốn kém. Đó chính là một trong những lợi thế lớn nhất của ngành vật lý trị liệu.

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, ngành Vật lý trị liệu có đóng góp to lớn trong công tác chăm sóc, phục hồi sức khỏe cộng đồng, hiện nay Nhà nước đã quan tâm đầu tư ngành bằng việc xây dựng những Bệnh viện chuyên về phục hồi chức năng, mở rộng khoa, phòng Vật ký trị liệu – phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn, bệnh viện tư, viện thẩm mỹ, cơ sở  phục hồi chức năng tư nhân,..để đáp ứng nhu cầu của người bệnh trong xã hội. Chính vì lý do đó mà những Kỹ thuật viên vật lý trị liệu tốt nghiệp trình độ Cao đẳng sẽ có nhiều cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên