Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong thời gian bao lâu?

Trường Cao đẳng Y dược TPHCM tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 với thời gian đào tạo rút ngắn giúp tiết kiệm chi phí học tập cho sinh viên.

 • Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào?
 • Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
 • Hà Nội thông báo nội dụng chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong thời gian bao lâu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM học trong thời gian bao lâu?

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trước nhu cầu tuyển dụng cao về nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng ở các cơ sở Y tế hay bệnh viện trong những năm gần đây. Năm 2018, căn cứ vào quy chế tuyển sinh mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh các lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trên cả nước với hình thức xét tuyển chỉ cần thí sinh đáp ứng được điều kiện sau:

 • Thí sinh là công dân Việt Nam, có đủ sức khỏe để học tập, có lý lịch cá nhân rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
 • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.
 • Thí sinh đã có 1 văn bằng từ trình độ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ ngành nghề nào nằm trong các trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Thí sinh có mong muốn theo học và đáp ứng điều kiện trên, có thể nộp hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM để tiếp bước ước mơ trở thành một Điều dưỡng viên chuyên nghiệp của bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM được phân chia hợp lý theo từng đối tượng thí sinh như sau:

 • Thời gian 18 tháng: Áp dụng cho các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học các chuyên ngành nằm trong nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược hay Cao đẳng Xét nghiệm…
 • Thời gian 20 tháng: Thời gian này dành cho những thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Du lịch, Xây dựng hay Cơ khí…

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Địa chỉ đào tạo Điều dưỡng viên chất lượng và uy tín

Thí sinh theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ đào tạo chuyển đổi Văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức chuyên môn ngành nghề cũng như kỹ năng tay nghề cần thiết của một Điều dưỡng viên để có thể làm việc tại những bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám theo đúng với chuyên ngành của mình. Sau khi kết thúc quá trình học tập, sinh viên sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và có thể liên thông các bậc học cao hơn nếu đáp ứng được các điều kiện mà Quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Khi tham gia đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những các giấy tờ bắt buộc như sau:

 • 02 bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp hệ Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
 • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
 • 02 bản photo đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
 • 01 bộ sơ yếu lí lịch ghi đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
 • 02 phong bì được dán sẵn tem, ghi đầy đủ họ tên, nơi ở và số điện thoại liên hệ.
 • 01 chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM thí sinh chuẩn bị xong, thí sinh có thể gửi về cho nhà trường qua đường bưu điện hay trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Y dược Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tại địa chỉ: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Sóc Trăng