Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình đối với các thí sinh, theo học ngành Dược để có cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập hấp dẫn là điều mà nhiều thí sinh lựa chọn.

Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ưu điểm khi học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những trường trọng điểm trong hệ thống giáo dục quốc dân, có thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo nhân lực Dược sĩ Cao đẳng cho ngành Y tế Việt Nam. Với phương châm đào tạo gắn liền với việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục đổi mới phương pháp đào tạo theo mô hình Viện – Trường, kết hợp đào tạo lý thuyết với thực hành tại bệnh viện, phòng thực hành, thí nghiệm để cho người học có kiến thức thực tế.

Ngoài ra Nhà Trường còn có liên kết với nhiều doanh nghiệp Dược phẩm tổ chức các buổi hướng nghiệp, tuyển dụng cho những sinh viên năm cuối, đây là cơ hội để sinh viên Cao đẳng Dược được tương tác với các nhà tuyển dụng và tăng cơ hội việc làm khi ra trường. Thực hiện chỉ tiêu đào tạo được giao năm 2018, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội hệ chính quy năm 2018 với những thông tin cụ thể như sau.

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học ngành Dược để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh mã ngành Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201) học tại Hà Nội và Cao đẳng Dược TP HCM theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đủ điều kiện tốt nghiệp THPT, không phân biệt khối thi. Hình thức xét tuyển này nhằm đơn giản hóa thủ tục xét tuyển đồng thời giảm bớt áp lực thi cử cho thí sinh mà vẫn đảm bảo chất lượng đầu vào hệ Cao đẳng theo quy định của Bộ đã đề ra.

Đặc biệt với những thí sinh có điểm trung bình môn của các môn học khối A (Toán – Lý – Hoá) hoặc khối B (Toán – Hoá – Sinh) ở các năm lớp 10, 11, 12 từ 8,0 trở lên đồng thời hạnh kiểm khá trở lên sẽ được miễn giảm 100% học phí năm 2018. Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy ngành Dược theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được mở quầy thuốc theo quy định của Luật Dược sửa đổi có hiệu lực từ ngày 01/01/2017 hoặc tiếp tục học liên thông lên Đại học Dược theo quy định hiện hành – Tiến sĩ Y Dược Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Học ngành Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Học ngành Dược phải chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên