Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 thời gian học vào Thứ 7 Chủ nhật, thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có thể đăng ký học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Theo những tuyển sinh ngành Y Dược, trong xu thế phát triển của xã hội và sự cạnh tranh của thị trường lao động, việc trang bị kiến thức ở nhiều lĩnh vực là rất cần thiết giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm hơn. Bên cạnh đó, tình trạng sinh viên sau khi ra trường thất nghiệp không còn gì lạ ở Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới, một trong những giải pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là học thêm một văn bằng ở ngành khác để mở rộng cơ hội nghề nghiệp.

Trong đó học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được nhiều thí sinh tìm đến bởi đây là ngành học luôn có chỗ đứng quan trọng trong xã hội. Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng không những giúp bạn có thêm nhiều cơ hội việc làm phong phú trong ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng mà còn có thêm nhiều kiến thức bổ ích về lĩnh vực sức khỏe để chăm sóc cho người thân.

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hệ Văn bằng 2 dành cho những đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng được Nhà Trường bố trí vào hai ngày cuối tuần (Thứ 7 và Chủ nhật) để thuận tiện với nhiều đối tượng thí sinh, đặc biệt là những người không có điều kiện đi học vào trong giờ hành chính. Với khung thời gian linh hoạt thí sinh có thể thu xếp để đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại. Ngoài ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng trường còn đào tạo các chuyên ngành khác bao gồm Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Điều dưỡng, Hộ sinh, ngành Dược.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 học Thứ 7 Chủ nhật

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và bằng cấp sau khi tốt nghiệp

Theo quy định về thời gian đào tạo hệ Cao đẳng của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng như sau:

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một trong những ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược TP HCM
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe: Sư phạm, Quản trị kinh doanh, Kế toán, Kỹ sư…

Sau khi tốt nghiệp sinh viên được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng, bằng cấp có giá trị trên toàn quốc được Bộ Y tế công nhận. Thí sinh có nhu cầu học vui lòng nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên