Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 học tại Hà Nội ngoài giờ hành chính với điều kiện xét tuyển đơn giản.

 • Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong mấy năm?
 • Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội xét tuyển với tiêu chí nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội năm 2019

Bác sĩ Phạm Văn Hữu, giảng viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Pasteur Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Dược luôn có sức hút không nhỏ đối với những bạn trẻ tốt nghiệp THPT, thậm chí cả đối với những người đã có bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ đang làm việc ở lĩnh vực khác vẫn muốn chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với mong muốn có thêm cơ hội việc làm hoặc đơn giản là muốn bồi dưỡng thêm kiến thức ở lĩnh vực sức khỏe.

Hình thức học văn bằng 2 Cao đẳng Dược đã không còn xa lạ hiện nay. Đây là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành khác, có nhu cầu học thêm văn bằng 2 ngành Dược. Sau khi tốt nghiệp sinh viên ngành Dược có nhiều cơ hội việc làm tại các công ty dược, làm Trình Dược viên, làm việc tại khoa Dược tại các bệnh viện, các nhà thuốc, mở quầy thuốc kinh doanh… Đặc biệt, hiện nay nhiều công ty Dược trong và ngoài nước đang có nhu cầu tuyển dụng lớn, hệ thống phân phối thuốc tại Việt Nam đang ngày càng mở rộng để đáp ứng nhu cầu của người dân, điều này đang mở ra nhiều cơ hội việc làm cho Dược sĩ sau khi ra trường.

Là một trong số ít trường có đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay là địa chỉ uy tín được đông đảo thí sinh lựa chọn. Nhằm đáp ứng nhu cầu của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 thời gian học ngoài giờ hành chính. Đối tượng đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành học bất kỳ có nhu cầu học thêm văn bằng 2 để mở rộng cơ hội việc làm.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược là 18 – 20 tháng. Cụ thể: thời gian học 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở nhóm ngành sức khỏe (như: Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm…); thời gian học 20 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp cao đẳng trở lên ở ngành học không thuộc nhóm ngành sức khỏe. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần để thuận lợi cho những học viên không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học được cấp bằng Cao đẳng Dược theo đúng quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, có thể làm việc tại các Bệnh viện, các công ty Dược…

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 vui lòng chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
 • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng