TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

Trường Cao đẳng Dược TPHCM thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 với điều kiện đơn giản phù hợp với đa dạng đối tượng thí sinh.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực ngành Dược chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của các nhà tuyển dụng và những nhu cầu học tập của đông đảo giới trẻ hiện nay, căn cứ vào quy chế tuyển sinh Liên thông mới của Bộ LĐTB&XH, Cao đẳng Y Dược TP.HCM liên tục tuyển sinh Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 hệ đào tạo Liên thông với điều kiện thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe, phẩm chất đạo đức tốt. Ngoài ra, điểm mới trong quy chế tuyển sinh liên thông năm nay là cho phép các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược có thể liên thông chéo ngành lên Cao đẳng Dược nhưng phải đảm bảo điều kiện có chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển liên thông, ví dụ bạn đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn Liên thông Cao đẳng Dược thì phải có thêm chứng chỉ chuyển đổi (chứng chỉ chuyển đổi bạn có thể học tại trường với thời gian là 3 tháng).

Đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Đào tạo Dược sĩ chất lượng và uy tín

Thời gian Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại trường sẽ tùy thuộc vào từng đối tượng theo học với mức học phí phù hợp đa dạng đối tượng thí sinh. Sinh viên theo học Liên thông Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM không chỉ được học tập trong môi trường đào tạo chất lượng mà còn được tạo mọi điều kiện tốt nhất, mỗi năm đều có các phần học bổng dành cho sinh viên học tập tốt, sinh viên nghèo vượt khó, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, là con em trong gia đình thương binh liệt sĩ. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy và được phép liên thông lên các bậc học cao hơn như đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 tại Trường Cao đẳng Dược TPHCM nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Liên thông Cao đẳng theo chuẩn mẫu của nhà trường.
  • Bản sao công chứng, bảng điểm bằng tốt nghiệp THPT và Trung cấp Y Dược
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 2 phong bì dán tem (ghi rõ tên và địa chỉ, số điện thoại của thí sinh)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Nhà trường nhận hồ sơ Tuyển sinh Y dược hệ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM vào nhiều đợt trong năm 2018 nên thí sinh có thể nộp hồ sơ vào trong giờ hành chính các ngày trong tuần từ Thứ 2 đến Chủ nhật. Thí sinh có nhu cầu theo học xin gửi hồ sơ về địa chỉ tại: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocdienbien.info