Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay không?

Em vừa tốt nghiệp Trung Cấp Dược và có nguyện vọng đăng ký học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, tuy nhiên em thắc mắc không biết với điều kiện của mình thì đã đủ điều kiện đăng ký học tại trường hay không?

  • Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên
  • Điều kiện Liên thông Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng năm 2018
  • Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2018 gồm những gì?

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin cảm ơn bạn Kim Anh đã gửi thắc mắc đến cho Ban tư vấn tuyển sinh, với câu hỏi “Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay không?” của bạn, ban tư vấn tuyển sinh nhà trường xin giải đáp như sau:

Quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Chọn ngành, chọn nghề thế nào để vừa theo đuổi được đam mê vừa phù hợp với xu hướng phát triển của xã hội và dễ dàng tìm kiếm công việc đúng với chuyên môn sau khi tốt nghiệp ra trường chẳng phải là điều dễ dàng gì đối với các bạn trẻ hiện nay. Trên thực tế, đã có không ít bạn trẻ vì mong muốn tìm được việc làm nên đã chuyển đổi nghề nghiệp, chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM và cũng có không ít bạn trẻ dù đã lựa chọn đúng hướng nhưng vẫn muốn tiếp tục học lên cao hơn để mở rộng trình độ kiến thức và nâng cao giá trị bằng cấp. Để đáp ứng nhu cầu của đông đảo các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018 với điều kiện thí sinh là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và có sức khỏe tốt, hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Căn cứ vào thông tin tuyển sinh Y dược mà ban tư vấn nhà trường đã đưa ra bên trên thì với tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược bạn Kim Anh hoàn toàn có thể tiếp tục Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM để nâng cao giá trị bằng cấp cho bản thân mình và mở rộng thêm cơ hội tìm kiếm việc làm.

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay không?

Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay không?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Sinh viên sau khi kết thúc chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Xét nghiệm và có thể tiếp tục Liên thông lên các bậc học cao hơn nếu như có mong muốn và đáp ứng đủ các tiêu chí, điều kiện trong quy chế tuyển sinh Liên thông hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Thí sinh có thể chọn lựa thời gian học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM tại Trường thuận tiện nhất cho mình trong số các khung thời gian đào tạo linh hoạt của Nhà Trường vào ngoài giờ hành chính (cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật)…

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ đăng ký đăng ký liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM yêu cầu thí sinh chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm theo mẫu.
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Sóc Trăng