Thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sóc Trăng 2019

Là một ngành học được đánh giá nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai, nhiều bạn trẻ đã gửi câu hỏi về ban tuyển sinh y dược Sóc Trăng về thời gian nhận hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh 2019 là khi nào?

Thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sóc Trăng 2019

Thông báo thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh Sóc Trăng 2019

Lợi ích khi tìm hiểu thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh là gì?

Được đánh giá là ngành học có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai, ngành Hộ sinh dần khẳng định vị trí quan trọng trong ngành y dược và nhận được sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ hiện nay.

Trước những thay đổi về quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ, Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng thông báo tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 để thí sinh nắm rõ về thông tin, hình thức tuyển sinh, thời gian nhận hồ sơ xét tuyển để thí sinh chủ động trong việc làm hồ sơ và nộp đúng hạn.

Bên cạnh đó, việc tìm hiểu thời gian xét tuyển cũng giúp thí sinh chủ động nộp hồ sơ sớm để tăng cơ hội trúng tuyển vào ngành học.

Thời gian nộp hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Sóc Trăng năm 2019 là gì?

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng là cơ sở đào tạo uy tín được các bạn trẻ trên khắp cả nước theo học và được Bộ đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Bên cạnh đó, với điều kiện tuyển sinh đơn giản, thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT thì có thể làm hồ sơ xét tuyển gửi về trường. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho thí sinh có cơ hội thực hiện ước mơ của mình và theo đuổi đam mê.Đồng thời, phương án tuyển sinh  này cũng giảm áp lực điểm chuẩn ngành Hộ sinh Sóc Trăng cho thí sinh đăng ký xét tuyển.

Khi đăng ký xét tuyển vào hệ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh của Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng, thí sinh cần chú ý thời gian nộp hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh.

Theo đó, nhà trường bắt đầu nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển của thí sinh từ ngày 20/4/2019. Với những đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019, sau khi có kết quả thi tốt nghiệp, thí sinh có thể nộp hồ sơ xét tuyển vào ngành đào tạo của trường.

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng tuyển sinh Hộ sinh Cao đẳng 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng tuyển sinh Hộ sinh Cao đẳng 2019 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tại sao nên học ngành Hộ sinh tại Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur?

Theo thống kê của ban tuyển sinh y dược Sóc Trăng, số lượng hồ sơ xét tuyển Hộ sinh Cao đẳng Sóc Trăng gửi về trường ngày càng tăng trong những năm qua. Sau đây là lý do mà các bạn tin tưởng lựa chọn Y Dược Sóc trăng để theo học ngành y dược nói chung và ngành hộ sinh nói riêng:

  • Là đơn vị đi đầu về chất lượng trong hệ thống cơ sở đào tạo ngành Y Dược, Cao đẳng Hộ sinh Sóc Trăng đem đến môi trường học tập tối ưu cho thí sinh. Trường có cơ sở vật chất và hệ thống phòng thực hành hiện đại. Kết hợp với chương trình đào tạo khoa học, chú trọng kỹ năng thực hành, giúp sinh viên trau dồi năng lực chuyên môn tốt nhất để có thể đáp ứng yêu cầu công việc sau tốt nghiệp.
  • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệp, luôn có tinh thần trách nhiệm cao và nhiệt huyết với công việc giảng dạy.
  • Trường luôn lấy sinh viên làm trung tâm, luôn đào tạo ra những nhân lực y tế chất lượn. Thể hiện qua việc trường có cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị máy móc hiện đại cùng phòng thực hành cho sinh viên thực hành xen kỹ những buổi học lý thuyết.

Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng kỹ năng mềm cho sinh viên có cơ hội được rèn luyện trau dồi qua các cuộc thi, làm bài tập nhóm,…. Ngoài ra, các bạn snh viên Hộ sinh Sóc Trăng còn được đi thực tế tại Bệnh viện giúp các bạn tự tin hơn và trau dồi kỹ năng cho bản thân trước khi ra trường đi làm.

Nguồn: yduocsoctrang.info