Thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong khoảng thời gian nào là điều khiến nhiều thí sinh quan tâm.

 • Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018
 • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội xét tuyển với tiêu chí nào?
 • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong mấy năm?

Thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Bên cạnh chương trình học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thì Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là chương trình đào tạo hấp dẫn hiện nay bởi những ưu điểm về thời gian, điều kiện xét tuyển cũng như cơ hội việc làm đều tạo ra những cơ hội thuận lợi cho người theo học. Tuy nhiên, nếu các thí sinh có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 thì phải nắm được những điều kiện xét tuyển mà Nhà Trường đưa ra.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 là gì?

Để đáp ứng những mong muốn học tập của tất cả các bạn trẻ cùng việc gánh vác những khó khăn về nguồn lực Bộ Y tế đang đối mặt từng ngày, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội như sau:

 • Thí sinh là những đối tượng đã sở hữu cho mình ít nhất một tấm bằng trình độ Cao đẳng ở tất cả nhóm ngành trong hệ hệ thống đào tạo Quốc dân.
 • Thí sinh đảm bảo yêu cầu về mặt sức khỏe để có thể học tốt Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, hạnh kiểm khá trở lên, không đang trong thời gian thi hành án hình sự.

Khi đáp ứng được các điều kiện mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra các thí sinh đã có chắc một tấm vé trúng tuyển vào hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng. Đặc biệt với những cơ hội việc làm tiềm năng từ ngành Điều dưỡng cùng những lợi thế mà ngành Điều dưỡng đang gặt hái được trong những năm gần đây càng hun đúc được tinh thần của nhiều bạn trẻ theo học khối ngành này.

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, thị trường ngành Điều dưỡng đã mở ra nhiều cơ hội việc làm đến những Điều dưỡng viên chuyên nghiệp. Hiện nay các Bệnh viện đang cần lượng lớn Điều dưỡng tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 ngành Điều dưỡng,…để đáp ứng được nguồn nhân lực các thí sinh cần nhanh chóng làm hồ sơ xét tuyển và gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường kẻo hết thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018.

Thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Sau khi đáp ứng điều kiện xét tuyển và thấy thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2018 phù hợp – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì các thí sinh cần làm một bộ hồ sơ xét tuyển với đầy đủ các giấy tờ sau và gửi về địa chỉ tuyển sinh của  Nhà trường theo quy định.

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi đã hoàn thiện hồ sơ xét tuyển thì các thí sinh cần gửi hồ sơ về đúng thời hạn tuyển sinh của Nhà Trường để không bị gửi hồ sơ vào lúc hết hạn tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng