Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2019 là khi nào?

Là ngành học có tính ứng dụng cao và cơ hội việc làm rộng mở, Cao đẳng Xét nghiệm nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các bạn trẻ. Vậy thời gian nhận hồ sơ xét tuyển 2019 là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2019 là khi nào?

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2019 là khi nào?

Cần tìm hiểu những gì trước khi nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng 2019

Trước khi làm bất cứ việc gì bạn cần tìm hiểu về vấn đó một cách kỹ càng và việc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng cũng vậy. Để tránh những sai sót xảy ra, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thông tin tuyển sinh, mã ngành, mã trường. Bởi đây là những thông tin tuyệt đối không được sai vì nếu sai có thể nhầm lẫn sang chuyên ngành khác.

Đồng thời việc tìm hiểu về thông tin ngành học, học phí là bao nhiêu để có thể ước lượng được kinh tế gia đình có thể đủ điều kiện để cho mình học hay không. Đặc biệt, các bạn cần biết, ngành xét nghiệm mà mình theo đuổi ra trường làm công việc gì để có những định hướng, kế hoạch học phù hợp đạt kết quả tốt nhất.

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng 2019 là khi nào?

Với sự bổ sung, sửa đổi một số điều trong quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ nhiều bạn đã tỏ ra băn khoăn không biết hình thức tuyển sinh Xét nghiệm Cao đẳng Sóc Trăng 2019 có thay đổi hay không? Theo đó, ban tư vấn tuyển sinh Y Dược  Sóc Trăng thông báo nhà trường vẫn xét tuyển theo hình thức xét học với những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và hình thức xét tuyển 2 là căn cứ vào điểm thi THPT Quốc gia. Vì vậy, các bạn không cần quá lo lắng về phương thức xét tuyển cũng như điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm 2019.

Sau đây là thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2019:

Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2019).

Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 1/7/2019 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2019 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2019). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2019.

Theo đó, thí sinh có thể chủ động trong việc chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh để nộp theo đúng thời gian quy định.

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2019

Hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2019

Những bạn thí sinh có nguyện vọng học Xét nghiệm Y học hệ Cao đẳng năm 2019 cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu chung của Bộ, ghi đúng và đầy đủ mã ngành, mã trường.
  • Bản sao công chứng học bạ THPT.
  • Bằng THPT (photo `công chứng) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (áp dụng với thí sinh vừa tham kỳ thi THPT Quốc gia 2019).
  • Bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên khác (nếu có).
  • Ảnh 3×4 (chụp gần nhất trong vòng 6 tháng).
  • Phong bì dán tem ghi đầy đủ thông tin người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Y học Sóc Trăng năm 2019 các bạn gửi về văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng.

Nguồn: yduocsoctrang.info