Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tham gia đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thí sinh cần nắm rõ các mốc thời gian nhận hồ sơ xét tuyển trong năm 2018 để không bị gián đoạn trong quá trình đăng ký nhập học tại trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Điều kiện đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Thực hiện theo ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào đối với hệ cao đẳng và chỉ tiêu tuyển sinh Y dược của trường, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo hình thức xét tuyển thẳng đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT hay Bổ túc văn hóa cấp 3. Theo đó tất cả những thí sinh đam mê ngành Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng được điều kiện Tốt nghiệp THPT (điều kiện xét tuyển bổ sung: Hạnh kiểm năm lớp 12 đạt loại Khá trở lên và có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường) là được nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian nộp hồ sơ và nhập học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Trong năm 2018, để mở ra nhiều cơ hội học tập tốt cho các bạn thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tổ chức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng làm nhiều đợt trong năm để thuận tiện cho thí sinh nộp hồ sơ cụ thể như sau:

  • Thời gian đợt 1 (dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 về trước): Thí sinh có thể nộp kể từ ngày 20/05/2018. Thời gian nhập học và khai giảng đợt 1 sẽ vào trong tháng 5/2018.
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2 (dành cho những thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018): Thí sinh nộp hồ sơ kể từ ngày 13/07/2018, sau khi có kết quả thi THPT quốc gia. Thời gian nhập học và khai giảng sẽ được Nhà trường tổ chức làm nhiều đợt vào các tháng 7,8,9 năm 2018. Thí sinh không trúng tuyển đợt 1 vào các trường Đại học có thể nộp hồ sơ xét tuyển nguyện vọng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCMvào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Điều dưỡng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Cách thức nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018

Nhằm tạo điều kiện cho thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 20178 theo nhiều hình thức. Thí sinh có thể đến trực tiếp địa chỉ phòng tuyển sinh của trường tại Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM; Nộp hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện; Hoặc đăng ký xét tuyển theo hình thức đăng ký trực tuyến tại website nhà trường: http://caodangyduochcm.com/

Đối với những thí sinh ở xa có thể đăng ký trực tuyến để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại, sau khi có kết quả Nhà trường sẽ gửi giấy thông báo cho các bạn thí sinh, khi đó các bạn thí sinh hoàn thiện hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn để nhập học. Đối với thí sinh ở gần, các bạn có thể đến trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh của nhà trường để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể.

Mẫu hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cần phải có những giấy tờ cụ thể như sau:

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chỉ cần tốt nghiệp THPT

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y dược theo mẫu được áp dụng cho năm 2018.
  • 02 Bản sao đã công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2017 về trước).
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh vừa tốt nghiệp THPT năm 2018).
  • 02 Bản sao đã công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3*4 (ảnh chụp không quá 6 tháng).
  • 01 bản photo đã công chứng giấy khai sinh có công chứng của UBND xã phường nơi cư trú.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh cần ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên, số điện thoại, địa chỉ liên hệ (địa chỉ chi tiết nhất) để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocdienbien.info