Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng trong thời gian ngắn giúp các bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí học tập.

  • Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn năm 2018
  • Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018
  • Đào tạo Cao đẳng Hộ sinh TPHCM năm 2018 trong bao lâu?

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Tầm quan trọng của học Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu cuộc sống của con người cũng tăng, đặc biệt là nhu cầu chăm sóc sức khỏe. Chính vì vậy đòi hỏi nhân lực ngành Y tế phải có trình độ và tay nghề cao. Theo thông tin của Bộ Y tế đến năm 2021 các trung tâm, cơ sở, bệnh viện sẽ ngừng tuyển dụng cán bộ trình độ Trung cấp. Theo đó, để tiếp tục theo đuổi phát triển công việc đòi hỏi phải Liên thông lên trình độ Cao đẳng và Đại học. Các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược và các nhóm ngành khác cần Liên thông lên Cao đẳng Dược và các hệ đào tạo cao hơn để nâng cao kiến thức, trình độ, đáp ứng yêu cầu của nhà tuyển dụng cũng như mở rộng và phát triển công việc sau này.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018 trong bao lâu?

Cũng giống như thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… Nhà trường đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng trong thời gian 1,3 năm. Trong thời gian này thí sinh được học tập trong môi trường đào tạo uy tín và chất lượng với hệ thống trang thiết bị Y tế và cơ sở vật chất đạt chuẩn Bộ Y tế. Đồng thời được tiếp thu kiến thức từ các giảng viên giỏi, tâm huyết và giàu kinh nghiệm giúp sinh viên nắm chắc kiến thức chuyên môn, có nhiều kĩ năng và kinh nghiệm. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo các bạn được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược. Theo đó sinh viên có thể làm việc tại các bệnh viện, nhà thuốc, cơ sở, trung tâm Y tế, hoặc có thể tự mở nhà thuốc để kinh doanh.

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng 2018

Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Ngoài thông tin tuyển sinh Y Dược năm 2018 như điều kiện, chỉ tiêu tuyển sinh … các thí sinh cần chú ý đến hồ sơ tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018 cụ thể như sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược theo mẫu của Nhà trường.
  • 01 Bản sao bằng tốt nghiệp Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Bản sao sổ học tập hoặc bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 01 Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • 04 ảnh kích cỡ 4×6 (ảnh chụp gần nhất trong vòng 6 tháng) mặt sau ảnh ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 02 phong bì dán tem sẵn tem ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi có kết quả tuyển sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

Tạ Hà: Cao đẳng Y tế Sóc Trăng