Sức hút khủng khiếp của ngành Dược trong thời gian gần đây

Ngành Dược là một ngành cao quý, được rất nhiều thí sinh quan tâm và lựa chọn theo học. Vậy đâu là lý do khiến ngành Dược trở nên thu hút như vậy?

  • Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng ngoài giờ hành chính ở đâu tốt nhất?
  • Mẫu hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018
  • Học Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018 cần điều kiện gì?

Ngành Dược là ngành có vai trò vô cùng quan trọng

Ngành Dược là ngành có vai trò vô cùng quan trọng

Ngành Dược là ngành có vai trò vô cùng quan trọng

Cuộc sống ngày càng phát triển theo hướng công nghiệp hóa hiện đại hóa, con người càng phải đối mặt với nguy cơ bệnh dịch nguy hiểm. Chính vì vậy vai trò chăm sóc sức khỏe con người của ngành Y Dược là vô cùng quan trọng, đặc biệt là ngành Dược. Các giảng viên Cao đẳng Dược Tp HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận định Dược là một ngành dịch vụ chăm sóc sức khỏe con người. So với trước đây ngành Dược phát triển dưới hình thức các thầy lang bốc thuốc, nhưng đến nay ngành Dược phát triển theo ảnh hưởng của nền Y học hiện đại. Theo đó các đào tạo ra các Dược sĩ sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Đại học, Cao đẳng Dược. Nhờ có ngành Dược mà các bệnh tật từ đơn giản đến nguy hiểm đều có thể  điều trị hiệu quả giúp cải thiện tình trạng sức khỏe của người bệnh đảm bảo năng lượng cho các hoạt động của cuộc sống.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược

So với học ngành khác, cơ hội việc làm sau khi các bạn tốt nghiệp Trung cấp Dược, Cao dang Duoc Tphcm, Đại học Dược vô cùng rộng mở. Theo đó các bạn có thể làm giảng viên chuyên ngành Dược tại các trường đào tạo Y Dược, làm Dược sĩ tại các Nhà thuốc, quầy thuốc tư nhân, siêu thị thuốc việt, thể làm việc tại các đơn vị khác nhau như là công ty nghiên cứu dược, làm trình dược viên,……

Hiện nay số lượng nguồn lực Dược sĩ vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu cuộc sống xã hội, vì vậy việc lựa chọn học Đại học, Cao đẳng Dược… của các thí sinh là vô cùng đúng đắn, xác định rõ cơ hội nghề nghiệp mở rộng trong tương lai, từng bước thăng tiến, thành công.

Cơ hội học tập ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng

Cơ hội học tập ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng

Cơ hội học tập ngành Dược tại Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng

Khi theo học ngành Dược các bạn trẻ sẽ được đào tạo toàn bộ các kỹ năng chuyên môn về ngành Dược. Việc lựa chọn trường đào tạo uy tín để đảm bảo ra trường trở thành những Dược sĩ giỏi là vô cùng quan trọng. Có rất nhiều trường đào tạo ngành Dược chất lượng trên địa bàn thành phố, trong số đó phải kể đến Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với đội ngũ cán bộ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất trang thiết bị thực hành đạt chuẩn Bộ Y tế, mô hình đào tạo kết hợp bệnh viện với trường học chất lượng… làm nền tảng đào tạo ra hàng nghìn Dược sĩ có kiến thức chuyên môn giỏi, tay nghề cao, phục vụ hiệu quả nhất nhu cầu xã hội. Ngoài ra nếu có nhu cầu du học Dược tại các nước Pháp, Anh, Nhật… các bạn cũng sẽ được Nhà trường tạo điều kiện tốt nhất để tham gia học tập, mở rộng cơ hội việc làm ngành Dược với mức lương hấp dẫn và chế độ đãi ngộ tốt.

Nguồn: yduocsoctrang.info