Rút ngắn con đường thành công nhờ học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở ra rất nhiều cơ hội và được coi là con đường đi ngắn nhưng mang lại thành công cho những thí sinh có đam mê với ngành Y Dược.

Rút ngắn con đường thành công nhờ học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Rút ngắn con đường thành công nhờ học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy

Có nên theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, khối ngành Y Dược luôn là khối ngành có lượng thí sinh đăng ký theo học nhiều nhất và điểm chuẩn của những trường đào tạo Y dược lúc nào cũng nằm trong top đầu, điều này chứng minh ngành Y Dược chưa bao giờ là ngành hết Hot, cho dù có rất nhiều ngành mới nổi và thu hút được nhiều thí sinh đăng ký xét tuyển, nhưng ngành Y dược vẫn luôn có chỗ đứng vững chắc trong thị trường lao động cũng như xu thế đăng ký xét tuyển của các thí sinh.

Do ngành Y Dược thu hút nhiều thí sinh như vậy nên mức điểm vào các trường Đại học Y Dược hàng đầu như: Đại học Y Hà Nội, Đại học Y Dược Thái Bình, Đại học Y Hải Phòng,…luôn ở mức cao và sẽ không có nhiều cơ hội cho những thí sinh có mức học lực trung bình, trung bình khá nhưng lại trót “yêu” ngành Y – tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Nếu bạn đang ở trong tình trạng trên thì bạn có thể theo học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy ở những trường chất lượng như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau đó học Liên thông lên Đại học Y dược, đây là con đường tuy có dài hơn nhưng lại mang đến cho bạn thành công dài hạn và bạn cũng không phải chịu quá nhiều áp lực thi cử cũng như áp lực về điểm số.

Nên học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ uy tín đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm,… đây là một địa chỉ lý tưởng cho những sinh viên muốn theo học ngành Y Dược nhưng chỉ có mức học lực trung bình, khá.

Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là ba năm, trong quãng thời gian này, sinh viên được học tập những kiến thức chuyên môn chuyên sâu cũng như được rèn luyện kỹ năng tay nghề. Sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược hệ chính quy phù hợp với từng chuyên ngành mình học. Sinh viên cũng có thể học lên Liên thông Đại học nếu như đáp ứng được những yêu cầu mà Bộ đã đề ra.

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh mới nhất mà Bộ LĐTB và Xã Hội đã đề ra, cũng như căn cứ theo quy chế tuyển sinh của trường, năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Với điều kiện này, các thí sinh có thể yên tâm theo học tại trường mà không cần suy nghĩ quá nhiều đến điểm số và áp lực thi cử.

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng hệ chính quy ngành Y Dược có thể đăng ký Xét tuyển theo ba hình thức:

Cách 1: Đăng ký Xét tuyển trực tuyến theo đường link sau: 

Cách 2: Thí sinh có thể đăng ký Xét tuyển theo đường bưu điện theo hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của trường.

Cách 3: Thí sinh có thể đến trực tiếp Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp hồ sơ theo địa chỉ:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên