Ở TPHCM nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào?

Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hiện đang là xu hướng học tập của đa dạng đối tượng thí sinh, vậy ở TPHCM nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm ở địa chỉ nào?

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm tại TPHCM uy tín và chất lượng

Lựa chọn địa chỉ học tập được xem là yếu tố then chốt quyết định đến chất lượng tay nghề cũng như kiến thức của sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường. Một địa chỉ đào tạo chất lượng và uy tín, sinh viên theo học sẽ được trang bị kiến thức chuyên ngành cần có, các kỹ năng mềm để làm việc và dễ dàng xin vào những cơ quan, cơ sở y tế, công ty tuyển dụng ngành Xét nghiệm .

Trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay có khá nhiều cơ sở đào tạo ngành Y dược bậc Cao đẳng, tuy nhiên chất lượng đào tạo không đồng đều. Một trong những cơ sở đào tạo ngành Xét nghiệm nói riêng và các ngành Y dược nói chung được các bậc phụ huynh và thí sinh tin tưởng chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cùng đội ngũ giảng viên tâm huyết có bề dày kinh nghiệm giảng dạy. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xứng đáng là nơi để các bạn thí sinh gửi gắm niềm đam mê theo học Cao đẳng Xét nghiệm hệ chuyển đổi Văn bằng 2.

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm viên chất lượng

Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật xét nghiệm viên chất lượng

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm áp dụng cho những thí sinh đã có ít nhất 1 văn bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên và có dự định học thêm một văn bằng ngành Dược.

Năm 2018, theo quy định chung của Bộ Lao động thương binh và Xã hội, thời gian đào tạo Văn bằng 2  Cao đẳng Xét nghiệm là 18 tháng đến 20 tháng tùy vào từng đối tượng cụ thể. Thời gian được rút ngắn hơn so với hình thức đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm chính quy trong giờ hành chính do người học được giảm tải những môn cơ bản đã học trước đó. Với thời gian đào tạo rút ngắn hơn rất nhiều so với hệ chính quy, thí sinh có thể tiết kiệm được thời gian và chi phí học tập cho riêng mình. Phương thức Tuyển sinh Y dược theo hình thức xét tuyển, thí sinh không cần phải thi đầu vào.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút đông đảo thí sinh theo học

Ngành Xét nghiệm ngày càng thu hút đông đảo thí sinh theo học

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược theo mẫu quy định của trường.
  • 02 bản sao bằng tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học có công chứng.
  • 02 bản sao kết quả học tập công chứng tại địa phương nơi thí sinh cư trú.
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 – mặt sau ảnh ghi rõ thông tin cá nhân.
  • Giấy tờ ưu tiên kèm theo (nếu có).
  • 02 phong bì dán tem, ghi rõ thông tin bao gồm: họ tên + sđt + quê quán + địa chỉ người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ sau: Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocdienbien.info