Nhiều trường ĐH phía Bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Hiện tại, nhiều trường Đại học TOP trên đã ngừng xét tuyển nguyện vọng bổ sung. Tuy nhiên, có không ít trường vẫn tiếp tục thông báo tuyển bổ sung chỉ tiêu năm 2018.

  • Gian lận điểm thi ảnh hưởng đến xét tuyển ĐH, CĐ năm 2018 như thế nào?
  • Không phát hiện sai phạm về điểm thi THPT Quốc gia năm 2018 ở Hoà Bình
  • Trường ĐH Bách khoa TP.HCM lấy điểm xét tuyển năm 2018 từ 17 điểm trở lên

Nhiều trường ĐH phía Bắc xét tuyển nguyện vọng bổ sung năm 2018

Trường ĐH Giáo dục thuộc ĐH Quốc gia Hà Nội

Từ ngày 13/8/2018 đến ngày 28/8/2018, thí sinh có thể đăng ký xét tuyển đại học chính quy đợt 2 vào ngành Quản trị trường học. Số lượng chỉ tiêu xét tuyển bổ sung vào ngành này là 30. Thí sinh có kết quả thi THPT Quốc gia đạt từ 16 điểm trở lên theo các tổ hợp A00, C00, D01, C15 có thể đăng ký dự tuyển.

Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Học viện Báo chí & Tuyên truyền thông báo tuyển nguyện vọng bổ sung 15 ngành, chuyên ngành. Số lượng chỉ tiêu các ngành cụ thể như sau:

Học viện Báo chí & Tuyên truyền

Mức điểm nhận hồ sơ từ 15,5 điểm. Lưu ý, thí sinh không được thay đổi nguyện vọng trong đợt xét tuyển bổ sung đợt 1. Việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng. Thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký tại Học viện.

Sơ tuyển học bạ Trung học phổ thông: Có kết quả xếp loại học lực từng năm học trong 3 năm THPT đạt 6,0 trở lên; Hạnh kiểm từng năm học trong 3 năm THPT xếp loại Khá trở lên. Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ 2/8/2018 đến ngày 18/8/2018.

Trường Đại học Công Đoàn

Theo ghi nhận từ trang tin Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, trong mùa tuyển sinh năm nay, Trường Đại học Công đoàn tuyển bổ sung 360 chỉ tiêu theo phương thức xét tuyển sử dụng điểm thi THPT quốc gia 2018. Điểm nhận hồ sơ cụ thể các ngành như sau:

Trường Đại học Công Đoàn

Khi thực hiện xét tuyển, độ lệch điểm trúng tuyển giữa các tổ hợp môn thi trong cùng một ngành được quy định như sau: Đối với các tổ hợp môn thi Toán – Lý – Hóa; Toán – Lý – Anh; Toán – Anh – Văn, điểm trúng tuyển cùng một ngành bằng nhau. Đối với tổ hợp môn thi Văn – Sử – Địa, điểm trúng tuyển cao hơn 1 điểm so với các tổ hợp khác cùng ngành. Thời gian nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 22/8/2018.

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Theo trang tin giáo dục Cao đẳng Y Dược Đồng Nai ghi nhận, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2 vừa thông báo xét tuyển bổ sung dựa trên kết quả thi THPT quốc gia và kết quả học tập lớp 12 cấp THPT (học bạ). Chỉ tiêu và điểm xét tuyển cụ thể như sau:

Trường Đại học Sư phạm Hà Nội 2

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ ngày 13/8/2018 đến ngày 20/8/2018.

Cao đẳng Y Dược Sóc trăng xét tuyển bổ sung năm 2018

Năm 2018, Cao đẳng Y Dược Sóc trăng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng quy chế tuyển sinh mới của Bộ Lao động TB&XH đó là xét tuyển dựa vào học bạ để tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy. Do dó, thí sinh chỉ cần đậu tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng.

Cao đẳng Y Dược Sóc trăng tự hào là một trong những Trường Cao đẳng Y Dược đào tạo cán bộ Y tế hệ cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp nhất trên cả nước, chính bởi vậy nhiều sinh viên và phụ huynh đã “chọn mặt gửi vàng”. Với hệ thống phòng học thực hành trang bị các thiết bị y tế hiện đại và đồng bộ, vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe nhất của Bộ Y tế, Bộ Lao Động TB & XH. Bên cạnh đó đội ngũ giảng viên của Nhà trường giàu kinh nghiệm giảng dạy và kinh nghiệm thực tế trong ngành Y Dược. Trong năm 2018, Nhà trường thông báo tuyển sinh với một số ngành đào tạo mũi nhọn như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng… Đây được coi là một cơ hội tốt cho thí sinh tiếp tục theo đuổi đam mê của mình. Vì vậy, hãy nhanh tay hoàn thiện hồ sơ và gửi về địa chỉ theo đúng quy định của Nhà trường để năm chắc cơ hội của mình.

Nguồn: yduocsoctrang.info