Nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Ngành Dược ngày càng thu hút được số lượng lớn thí sinh theo học, bởi ngành học này mang đến cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập cao cho người học.

Nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên theo học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, Dược sĩ là một trong những ngành cao quý và có vai trò quan trọng trong việc chăm lo sức khỏe con người. Với nhiều triển vọng tốt và luôn đòi hỏi một lực lượng lao động chất lượng cao để chăm sóc cộng đồng, theo học ngành này đang trở thành xu thế lựa chọn của khá nhiều bạn trẻ. Tuy nhiên, rất nhiều bạn trẻ chưa hiểu rõ trong suốt quá trình đào tạo sinh viên ngành dược học những gì?

Tiến sĩ Giáo dục Lương Thị Tâm Uyên giảng viên Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, với mục tiêu đào tạo Dược sĩ có phẩm chất đạo đức tốt, có kiến thức vững chắc về khoa học cơ bản, công nghệ cao, có khả năng làm việc trong lĩnh vực Dược một cách chuyên nghiệp, có tầm nhìn và năng lực sáng tạo, có khả năng hội nhập tốt.

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngoài kiến thức cốt lõi về khoa học cơ bản và dược học cơ sở, sinh viên ngành Dược sẽ được đào tạo về khoa học công nghệ y dược hiện đại bao gồm cả sinh học phân tử, công nghệ nano, tin sinh học, dược động học…, để tiếp cận và tham gia sáng tạo trong lĩnh vực khoa học công nghệ y dược tiên tiến hiện nay cũng như hiểu biết đầy đủ quá trình chuyển hóa thuốc trong cơ thể, những phản ứng bất lợi của thuốc, tương tác qua lại giữa các loại thuốc, công thức phối hợp thuốc để tạo hiệu quả chữa bệnh tối ưu và an toàn cho người dùng,…Thầy Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nhiều năm đào tạo Cao đẳng Dược tại các cơ sở trong cả nước, đáp ứng được yêu cầu chất lượng điều dưỡng viên cho các cơ sở khám, chữa bệnh trong các tỉnh thành phố trực thuộc Trung ương. Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur luôn luôn đủ điều kiện được tuyển dụng làm viên chức Y tế ở các Bệnh viện hoặc làm tại Phòng khám, Công ty Dược,….

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2018 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Thực hiện chỉ đạo của Bộ LĐTB&XH và Bộ Y tế, năm 2018 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược học tại Hà Nội và Cao đẳng Dược TP HCM theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Các ngành đào tạo Cao đẳng chính quy năm 2018 của trường bao gồm:

  • Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Hoặc thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về trường, hồ sơ bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT.
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND, 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Hồ sơ xét tuyển thí sinh nộp về địa chỉ của trường tại: Phòng đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội . ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên