Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào?

Dược là ngành nghề với đặc thù công việc ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe con người, do đó thí sinh có nguyện vọng theo học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM cần lựa chọn cho bản thân một địa chỉ đào tạo chuyên nghiệp và uy tín để đảm bảo chất lượng tay nghề sau khi ra trường.

  • Cập nhật thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM năm 2018
  • Hà Nội thông báo nội dụng chương trình học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Mẹo nhỏ giúp bạn thành công khi học ngành Y Dược

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM chất lượng và uy tín

Đứng trước những nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe ngày càng cao của xã hội đã đặt ra một vấn đề cấp thiết cho ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng, theo đó, vấn đề này không chỉ là vấn đề phải nâng cao về nhân sự mà còn là yếu tố chất lượng chuyên môn của mỗi cán bộ trong ngành. Cập nhật được những tính chất quan trọng đó, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM đã không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên ngành Dược bằng chương trình đào tạo đạt chuẩn Bộ Y tế, nâng cao chất lượng giảng dạy, chú trọng khả năng thực hành công việc cho các sinh viên theo học. Đặc biệt, các sinh viên theo học của Trường nói chung và theo học Cao đẳng Dược TPHCM hệ đào tạo Liên thông nói riêng đều có cơ hội được thực hành môn học trong chính bệnh viện riêng của nhà trường với các phòng thí nghiệm, nhà thuốc, nghiên cứu. Do đó, hầu hết các sinh viên theo học tại Trường đều nắm vững kiến thức chuyên môn và hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao phó.

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào?

Nên học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ở trường nào?

Ngoài nâng cao chất lượng đào tạo thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thu hút được nhiều thí sinh theo học bởi điều kiện Tuyển sinh Y dược đơn giản. Nếu như các năm trước đây các thí sinh muốn liên thông lên Cao đẳng Dược thì bắt buộc phải có bằng Trung Cấp Dược hay Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng thì cần phải tốt nghiệp Trung Cấp Điều dưỡng… Tuy nhiên hiện nay, Bộ LĐTB & XH đã nới lỏng điều kiện xét tuyển, tạo rất nhiều cơ hội cho các sinh viên tốt nghiệp Trung cấp Y Dược đều có thể tham gia học Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM để nâng cao bằng cấp của mình. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là 1,3 năm, các thí sinh có thể chọn lựa khung giờ học ngoài giờ hành chính để đảm bảo công việc và thời gian học tập.

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Để giúp thí sinh có thể thực hiện được giấc mơ của mình, Trường Cao đẳng Y Dược TPHCM tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 trên phạm vi cả nước, không phân biệt vùng miền, dân tộc và tôn giáo. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện tối đa cho các thí sinh theo học, Nhà trường khai giảng lớp mới nhiều đợt trong năm, vì thế với những thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM ngay từ bây giờ hoặc bất cứ khi nào với đầy đủ các giấy tờ sau hoặc có thể đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường tại đây https://caodangyduochcm.com.

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

Thời gian và hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018

  • Phiếu đăng ký học Liên thông Cao đẳng theo mẫu chuẩn của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + 02 bản photo bảng điểm tương ứng.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • Hồ sơ học sinh sinh viên (túi hồ sơ nâu bên trong có 2 sơ yếu lý lịch có dán ảnh và đóng dấu giáp lai của địa phương).
  • Các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển các thí sinh cần gửi đúng hồ sơ vào thời gian tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018 tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TPHCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Sóc Trăng