Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Nhiều thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhưng lo lắng về mức học phí đào tạo ngành của nhà trường trong năm 2018 là bao nhiêu?

  • Hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018
  • Cẩm nang dành cho thí sinh đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược 2018
  • Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Mức học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 là bao nhiêu?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM nên học ở địa chỉ nào?

Ngành Điều dưỡng có vai trò đặc biệt quan trọng trong hệ thống Y tế, được xem là cánh tay phải đắc lực giúp các bác sĩ chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân. Và để giúp chúng ta có thể mau chóng hết bệnh, người Điều dưỡng phải thật sự am hiểu về kiến thức chuyên ngành cũng như tay nghề giỏi để không xảy ra sai sót không đáng có. Vì vậy, những kiến thức chuyên ngành cần thiết của người cán bộ, nhân viên y tế có liên quan mật thiết đến trường học , địa chỉ tốt nghiệp của mỗi người đang hàng ngày thực hiện nhiệm vụ cứu người của mình.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiều ưu điểm về chương trình, chất lượng đào tạo với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và nội dung bài giảng tiên tiến đạt chuẩn Bộ y tế. Năm học mới Nhà Trường mở rộng phạm vi đối tượng tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM, thí sinh có niềm yêu thích học tập ngành Điều dưỡng có thể tham gia xét tuyển ngành học và hệ đào tạo phù hợp với điều kiện của bản thân để đạt hiệu quả tốt nhất.

Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Y dược Pasteur đào tạo Điều dưỡng viên uy tín và chất lượng

Học phí Cao đẳng Dược TPHCM 2018 như thế nào?

Các ngành học được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở rộng Tuyển sinh Y dược năm 2018 gồm: Xét nghiệm, Dược, Hộ sinh, Điều dưỡng, Vật lý trị liệu…cùng với các hệ đào tạo gồm: hệ Chính quy, hệ Liên thông và hệ Văn bằng 2 đối với các ngành học. Thời gian đào tạo đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy là 36 tháng (3 năm). Sinh viên được tạo mọi điều kiện cho việc học tập và rèn luyện trong thời gian học tập tại Nhà Trường.

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm  2018 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ấn định là 940.000 đồng/tháng, theo chu kỳ 5 tháng/1 học kỳ cho mỗi thí sinh, mức học phí được nhận định là khá rẻ và phù hợp với điều kiện “túi tiền” của gia đình của các em học sinh. Mức phí khá rẻ mà sinh viên còn được học tập trong môi trường sư phạm chất lượng với đầy đủ các thiết bị và cơ hội để các em tiếp thu những kiến thức bổ ích và cần thiết. Sau khi hoàn thành xong chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm phù hợp với chuyên ngành của mình ở các cơ sở y tế khác nhau trên toàn quốc.

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với học phí thấp

Học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM với học phí thấp

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 gồm những giấy tờ gì?

Các bạn thí sinh có nhu cầu và nguyện vọng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, khi tham gia xét tuyển hãy chuẩn bị cho bản thân hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ như sau:

  • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM theo mẫu mới của trường.
  • 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
  • 02 Bản sao đã công chứng học bạ và bằng tốt nghiệp THPT.
  • 03 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (Chụp trong vòng 06 tháng trở lại).
  • 01 Bản sao hợp lệ giấy khai sinh.
  • 02 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi hoàn thành xong hồ sơ có thể gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc gửi trực tiếp đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocsoctrang.info