Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Pasteur năm 2018

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo chính thức mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội năm 2018 giúp thí sinh dễ dàng tìm kiếm và đăng ký đúng quy định.

Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Pasteur năm 2018

Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng Pasteur năm 2018

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, bên cạnh ngành Dược, ngành Điều dưỡng, Xét nghiệm,…thì Vật lý trị liệu phục hồi chức năng là một trong những ngành HOT nhất hiện nay được đông đảo thí sinh lựa chọn trong mỗi mùa tuyển sinh. Đặc biệt khi đời sống con người ngày một nâng cao thì nhu cầu về chăm sóc sức khỏe càng được chú trọng và ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng từ đó càng khẳng định vị thế cũng như vai trò của mình. Từ đây, xu hướng đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo đó tăng cao.

Không giống như các ngành nghề khác trong hệ thống Y tế, ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng thầm lặng dù đây là ngành đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hệ thống Y tế của tất cả các nước trên thế giới. Chính bởi mang sứ mệnh đặc biệt mà thí sinh cần lựa chọn cho mình địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng chất lượng để có đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết sau khi ra trường có thể đáp ứng được các yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Với môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ hàng đầu trong đào tạo Y Dược nói chung và Vật lý trị liệu phục hồi chức năng nói riêng. Năm 2018, Nhà Trường tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng học tại Hà Nội theo hình thức xét tuyển, miễn thi đối với tất cả thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Bên cạnh đó, thí sinh đáp ứng các điều kiện xét tuyển Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng khác như có sức khỏe tốt, là công dân Việt Nam, có lý lịch rõ ràng và không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, giáo trình đạt chuẩn của Bộ, chú trọng đào tạo thực hành gắn liền thực tế là cơ sở quan trọng để sinh viên có được những kiến thức và kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu sau khi tốt nghiệp. Do đó đăng ký Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định sáng suốt ngay lúc này. Tuy nhiên thí sinh cần thận trọng trong việc điền Mã ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng năm 2018, bởi chỉ một sai sót nhỏ cũng có thể khiến bạn không thực hiện được ý định học tập – Thầy Đặng Nam Anh giảng viên Cao đẳng Y Dược TP HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ.

 • Mã Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: CDD1301.
 • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Bên cạnh đó, thí sinh nếu muốn đăng ký các ngành học khác có thể tham khảo:

 • Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
 • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
 • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
 • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu  

Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2018 như thế nào?

Ngoài đáp ứng điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng cũng như điền đúng mã trường, mã ngành tuyển sinh thì thí sinh còn cần hoàn thiện hồ sơ đăng ký xét tuyển bao gồm các giấy tờ sau:

 • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2018: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thành hồ sơ xét tuyển tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên