Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thí sinh để có thể trở thành tân sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng ngoài việc đảm bảo điều kiện xét tuyển đầu vào thì còn cần phải chuẩn bị cho bản thân một bộ hồ sơ đăng ký theo đúng quy định của nhà trường.

 • Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh TPHCM chất lượng và uy tín
 • Mở rộng cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018
 • Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong mấy năm?

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Với những thí sinh có mong muốn chuyển đổi ngành Vật lý trị liệu từ các ngành khác, ngoài việc thí sinh đảm bảo được điều kiện xét tuyển thì việc chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ là điều vô cùng cần thiết. Trong khi đó ngành Vật lý trị liệu là ngành đang không ngừng phát triển và đóng vai trò vô cùng quan trọng trong xã hội hiện đại. Đặc biệt với xã hội ngày càng coi trọng về sức khỏe và cuộc sống thì ngành Vật lý trị liệu mang lại nhiều lợi thế và đóng vai trò trong chu trình hoạt động chung của toàn ngành Y tế. Căn cứ vào quy chế tuyển sinh Y dược mới của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trên phạm vi cả nước với thông tin tuyển sinh cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo: Tùy vào đối tượng đầu vào cụ thể mà có khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khác nhau:

 • Thời gian đào tạo trong 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành Y Dược như Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng TP HCM hay Cao đẳng Dược TP HCM…
 • Thời gian đào tạo trong 20 tháng: Là mốc thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác không thuộc nhóm ngành sức khỏe có mong muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Thời gian đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 khá linh động, người học có thể lựa chọn thời gian học phù hợp với quỹ thời gian của mình để đảm bảo chất lượng học tập và công việc hiện tại. Hiện Trường có khung thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 và cả ngày thứ 7 và chủ nhật.

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học thuộc bất kỳ một chuyên ngành nào, có đủ sức khỏe hay không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bằng được cấp: Sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy và được phép ứng tuyển vào các vị trí khác nhau theo nhu cầu tuyển dụng hoặc liên thông ngay lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn nếu như đáp ứng đủ các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông đề ra.

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Một bộ hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

 • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
 • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
 • 02 bản photo đã công chứng giấy khai sinh của chính quyền địa phương.
 • 02 Bản photo đã công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
 • 04 Ảnh thẻ kích thước 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
 • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.
 • Bản sao công chứng các giấy tờ ưu tiên khác nếu thí sinh có.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018, thí sinh có thể gửi hồ sơ về Trường theo địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Sóc Trăng