Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược nhưng lại không biết học như vậy có mất thời gian không? Và lợi thế của văn bằng 2 ngành Dược so với các ngành khác như thế nào? 

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội đào tạo trong bao lâu?

Học văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược năm 2018

Để có thể thành công trong nghề Dược, người học không nhất thiết là phải tốt nghiệp Đại học, Đại học không phải là con đường duy nhất. Đã có rất nhiều bạn trẻ lựa chọn con đường khởi nghiệp từ Cao đẳng Y Dược Hà Nội và gặt hái được rất nhiều thành công.

Bắt đầu thực hiện đam mê từ trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ giúp bạn theo đuổi ước mơ của mình, được đào tạo trong môi trường bài bản mà còn giúp làm giảm bớt áp lực thi cử (điều kiện xét tuyển là thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT trở lên) và tự tin phát triển sự nghiệp tương lai.

Có rất nhiều lý do để bạn học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược thay vì những ngành nghề khác. Trên thực tế, nguồn nhân lực cho ngành Dược đang khan hiếm, sinh viên theo học ngành Dược ra trường không bao giờ phải lo thất nghiệp. Nếu không muốn làm trong các cơ sở y tế hoặc công ty thì hoàn toàn có thể tự lập nghiệp tại nhà.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược có thuận lợi gì?

Trong khi tình trạng cử nhân thất nghiệp quá nhiều như hiện nay thì lựa chọn một ngành học tiềm năng chính là yếu tố tiên quyết giúp quyết định sự thành công hay thất bại ở người học. Đối với những bạn trẻ đã từng theo học các nhóm ngành khác thì  của Cao đẳng Y Dược thì hoàn toàn có thể học văn 2 Cao đẳng Dược Hà Nội để mở rộng thêm cơ hội việc làm cho bản thân mình.

Lý do bạn nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Thời gian đào tạo ngắn: Chỉ sau 24 tháng, bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Dược thay vì thời gian 36 tháng như hệ cao đẳng chính quy.

Hình thức học chủ động theo người học: Có thể học vào thứ 7, chủ nhật hàng tuần, thuận lợi cho quá trình học và làm việc của người học.

  • Tiết kiệm thời gian, chi phí học tập.
  • Có thêm nhiều nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.
  • Sau khi tốt nghiệp, học viên có thể liên thông Đại học Y Dược ngay để nâng cao kiến thức chuyên môn của mình.
                              Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học ngoài giờ hành chính
                                         Văn bằng 2 có nhiều lợi thế so với các ngành khác

Nếu muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược thì bạn đọc chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 hệ văn bằng 2 gồm các giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược văn bằng 2.
  • Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên (02 bản pho to công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4
  • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng)
  • Giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Mọi thông tin chi tiết về chương trình đào tạo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2018 thí sinh vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: yduocsoctrang.info