Học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong mấy năm?

Bên cạnh thông tin về điều kiện xét tuyển thì thời gian đào tạo trong bao lâu để đảm bảo chất lượng sau khi tốt nghiệp là thắc mắc chung của những thí sinh có nguyện vọng theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

  • Đào tạo Marketing Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Tốt nghiệp Trung Cấp Dược có thể học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM hay không?
  • Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng dành nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên

Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng

Y dược Pasteur đào tạo Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu chất lượng

Để giúp các bạn thí sinh có thể nắm rõ về thông tin tuyển sinh Y dược cũng như về thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM, bài viết này ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin giải đáp thắc mắc cụ thể như sau:

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Để có cơ hội trở thành Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu làm việc tại các bệnh viện, những thí sinh muốn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM phải đáp ứng được điều kiện như sau:

  • Thí sinh là công dân Việt Nam, không phân biệt tôn giáo, vùng miền, dân tộc, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học trở lên.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để tham gia học tập tại trường.

Những thí sinh đáp ứng được những điều kiện ở trên có thể nộp hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Địa chỉ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Một trong số những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM chất lượng mà thí sinh có thể lựa chọn đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trong năm 2018, Nhà trường xét tuyển thí sinh học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM nếu như đáp ứng được tất cả những điều kiện như trên. Khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được đào tạo trong một môi trường hiện đại và chuyên nghiệp, có đầy đủ các trang thiết bị để thực hành. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, sinh viên sẽ được tiếp thu những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Vật lý trị liệu TPHCM. Nhà trường còn có bệnh viện riêng để thí sinh thực hành, đây là cơ hội tốt mà chỉ những sinh viên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mới có được.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM

Dù bạn học tập bất cứ một lĩnh vực nào cũng cần phải có thời gian để tiếp nhận kiến thức, thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được quy định dựa trên văn bằng 1 mà thí sinh đã có như sau:

  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học nhóm ngành không liên quan tới lĩnh vực sức khỏe: Đại học Báo chí, Cao đẳng Kế toán hay Đại học Công nghệ thông tin… học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM trong thời gian là 20 tháng.
  • Thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng/ Đại học nhóm ngành liên quan tới sức khỏe: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM là 18 tháng.

Những thí sinh muốn học tập trong lĩnh vực này hãy gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM hệ Văn bằng 2 về địa chỉ của Nhà trường: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: Cao đẳng Y dược Sóc Trăng