Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bên cạnh việc được đào tạo trong môi trường chuyên sâu về Y Dược mà còn được hưởng nhiều quyền lợi.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018

Quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trong thời đại giáo dục đại học phổ cập như hiện nay thì học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được nhiều thí sinh lựa chọn bởi đây đều là những ngành nghề có nhu cầu nhân lực lớn và không bao giờ lo thất nghiệp. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong lĩnh vực đào tạo cán bộ ngành Y tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn khi định hướng nghề nghiệp cho con em mình. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục rất chuẩn mực.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với đội ngũ giảng viên hơn 250 người có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…. Hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, thực hành hiện đại đồng bộ đạt chuẩn Bộ Y tế.  Với định hướng phát triển sau năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng tới việc nâng cấp thành Trường Đại học Pasteur, đào tạo cán bộ ngành Y – Dược cho các thí sinh ở tỉnh thành phố trên toàn quốc có nguyện vọng học ngành Y Dược chất lượng cao.

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Cơ hội việc làm khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur

Sinh viên sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi tốt nghiệp có cơ hội đi lao động tại các nước: CHLB Đức, Nhật Bản… theo đúng chuyên môn ngành học đã được đào tạo bài bản chuyên sâu, có thu nhập cao khoảng 30 – 50 triệu đ/tháng. Có thể nói, mỗi học sinh THPT có một định hướng cho nghề nghiệp tương lai của mình nhưng trong bối cảnh xã hội đang thừa cử nhân đại học, thạc sĩ thì nhiều thí sinh và các bậc phụ huynh đang băn khoăn khi chọn trường, chọn ngành nghề cho con em làm sao chọn được Trường tốt, học phí thấp, ngành nghề dễ xin việc như  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chú trọng đào tạo kiến thức Y thuật, chính vì thế mà sinh viên Y khoa Pasteur thường tạo được dấu ấn với các cơ sở Y tế, Bệnh viện tuyển dụng nhờ sự mạnh dạn, tự tin vì được tiếp xúc với môi trường làm việc thực tế tại Bệnh viện, phục vụ công tác đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đạt chuẩn Bộ Y tế.

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link:

Hoặc nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội tại:

  • Địa chỉ: 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Điện Biên