Học phí Cao đẳng hộ sinh năm 2018

Rất nhiều bạn học sinh muốn đăng ký theo học ngành Hộ sinh tuy nhiên vẫn còn đang thắc mắc mức học phí Cao đẳng Hộ sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2018 là bao nhiêu?

 • Thí sinh đăng ký Văn bằng 2 ngành Dược ở đâu tại Hà Nội
 • Cao đẳng ngành hộ sinh cần chuẩn bị giấy tờ bắt buộc gì?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Hộ sinh Sài Gòn năm 2018

Bên cạnh việc lựa chọn địa chỉ đào tạo chất lượng uy tín thì mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là bao nhiêu luôn được các bạn học sinh quan tâm khi mà kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2018 đang đến gần. Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy một điều rằng mức học phí của những ngành đào tạo Y Dược sẽ luôn cao hơn so với những ngành khác bởi đây là ngành liên quan đến sức khỏe, liên quan trực tiếp đến tính mạng con người, vì vậy để có thể có kiến thức chuyên ngành tốt nhất sinh viên cần phải thực hành rất nhiều. Ngoài việc sử dụng hệ thống cơ sở vật chất tại trường thì sinh viên cũng cần phải đầu tư về các loại hóa chất, dụng cụ…phục vụ theo từng chuyên ngành theo học.

Học phí đào tạo ngành Y Dược tương đối cao, đây được coi là trở ngại lớn nhất đối với các bạn sinh viên khi theo học bởi không phải ai cũng có điều kiện tốt, thuận lợi để chi trả số tiền hàng tháng trong suốt những năm học. Chính vì vậy nhằm tạo thuận lợi cũng như giúp những bạn trẻ có cơ hội được thực hiện ước mơ của mình trong ngành Y Dược nói chung và ngành Hộ sinh nói riêng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 theo quy định của Bộ Lao động TB&XH đồng thời cân đối mức học phí phù hợp đối với mọi đối tượng theo học.

Học phí cao đẳng hộ sinh năm 2018

Cụ thể mức học phí Cao đẳng Hộ sinh năm 2018 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo tín chỉ. Đây là mức học phí đã được Bộ Lao động TB&XH quy định, phù hợp với mọi sinh viên nếu có nhu cầu theo học. Đặc biệt khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh viên sẽ được đào tạo theo mô hình chuyên sâu thực hành, giảm tải những môn học lý thuyết. Để có thể tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên, nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường luôn chú trọng đến công tác đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, phòng thí nghiệm nhằm đảm bảo chất lượng đầu ra một cách tốt nhất.

Đây chính là lý do vì sao trong những năm gần đây số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh TPHCM ngày càng nhiều bởi học phí hợp lý kèm theo chất lượng đào tạo đảm bảo, đầu ra ổn định bởi không chỉ tập trung vào công tác đào tạo mà nhà trường còn liên kết với các đơn vị tuyển dụng để cung cấp nguồn nhân lực trong ngành, bổ sung nhân lực ngành Hộ sinh còn đang thiếu, giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi ra trường…Chỉ những lý do này thôi đã có thể cho thấy mức học phí trên là hoàn toàn phù hợp.

Chính sách an sinh xã hội khi đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

Không chỉ có mức học phí phù hợp với mọi đối tượng theo học mà bên cạnh đó Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục triển khai những chính sách an sinh xã hội. Phát huy truyền thống giáo dục của trường, năm 2018 Ban lãnh đạo nhà trường đã đưa ra những hình thức hỗ trợ học phí áp dụng cho từng đối tượng khác nhau, đặc biệt đối với những bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách. Chính sách hỗ trợ áp dụng cho từng đối tượng cụ thể như sau:

 • Nhà trường miễn 100% học phí năm 2018 dành cho học sinh đạt 3 năm học sinh giỏi cấp
 • Miễn 100% học phí năm 2018 cho học sinh đạt trên 18 điểm trong kỳ thi THPT Quốc gia 2018 khối A+B
 • Miễn 100% học phí năm 2018 cho học sinh là con em gia đình chính sách Thương Binh Liệt Sĩ
 • Miễn 50% học phí năm 2018 cho học sinh đạt học sinh giỏi lớp 12

Bên cạnh việc đào tạo Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn triển khai đào tạo các mã ngành khác gồm Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng xét nghiệm, Cao đẳng vật lý trị liệu và phục hồi chức năng để đảm bảo đầy đủ nhất nhu cầu đăng ký học của các bạn trẻ hiện nay.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2018
 • Bằng tốt nghiệp THPT phô tô công chứng đối với học sinh tốt nghiệp
 • Học bạ phô tô công chứng
 • 04 ảnh 3*4 ghi rõ thông tin ở mặt sau ảnh
 • Giấy xác nhận tốt nghiệp tạm thời đối với học sinh tốt nghiệp THPT 2018
 • Bản sao giấy khai sinh phô tô công chứng
 • Chứng minh thư nhân dân phô tô công chứng
 • Phong bì dán tem ghi rõ điện thoại, địa chỉ để nhà trường gửi giấy báo nhập học
 • Các giấy tờ ưu tiên khác

Thí sinh đăng ký nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh tại địa chỉ Văn phòng tuyển sinh: Cao đẳng Dược TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur CS TPHCM: Số 232 Nguyễn Văn Hưởng – Phường Thảo Điền – Quận 2 – TP.HCM. Điện thoại tư vấn: 0869 156 156 – 0996 156 156.

Nguồn: yduocsoctrang.info