Học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh ra trường làm công việc gì?

Tốt nghiệp Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh ra trường làm công việc gì là câu hỏi thu hút sự quan tâm của đông đảo các bạn thí sinh hiện nay.

  • Học Cao đẳng Xét nghiệm ra trường xin việc có khó không?
  • Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm 2018
  • Tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh ra trường làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh ra trường làm công việc gì?

Học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh ra trường làm công việc gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp thắc của các bạn về vấn đề học xong Cao đẳng Dược làm công việc gì như sau:

Trình Dược viên

Trình dược viên là người có thể tham gia vào quá trình phân phối, cung ứng Dược phẩm cho các bệnh viện, các quầy thuốc, nhà thuốc…Một công ty Dược muốn phát triển thì người Trình dược viên cần phải có kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp thành thạo. Hơn nữa, mức lương của Trình Dược viên tương đối hấp dẫn so với các ngành nghề khác.

Tham gia vào quá trình sản xuất thuốc

Ngoài Trình dược viên, Dược sĩ Cao đẳng có thể tham gia vào quá trình sản xuất thuốc cũng như điều hành và vận hành các máy móc trong công xưởng sản xuất Dược phẩm nào đó. Dược sĩ Cao đẳng cũng phải kiểm tra hoạt động sản xuất thuốc, liên kết với bên nghiên cứu thuốc để tham mưu cách bào chế thuốc an toàn nhất.

Dược sĩ lâm sàng

Dược sĩ lâm sàng, Dược sĩ tư vấn… chịu trách nhiệm cung ứng đảm bảo chất lượng thuốc về cả số lượng và chất lượng, tham vấn với bác sĩ trong việc kê toa, cảnh báo tương tác, hướng dẫn sử dụng thuốc cho những đối tượng đặc biệt. Thông tin này cũng được đăng tải trên tin tức y tế và thu hút nhiều sự quan tâm của nhiều bạn trẻ.

Nghiên cứu và kiểm nghiệm thuốc

Khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược HCM năm 2018, các bạn còn có thể tham gia nghiên cứu, phát triển các Dược phẩm có ích cho con người, có hiệu quả điều trị cao.

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh năm 2018 chất lượng

Nhằm đáp ứng nhu cầu học tập của nhiều bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 trên cả nước với điều kiện đơn giản như sau:

 • Thí sinh tốt nghiệp Trung học phổ thông
 • Thí sinh phải đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại nhà trường
 • Thí sinh không có tiền án tiền sự, không vi phạm pháp luật, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự

Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược HCM năm 2018 trong vòng 03 năm và thời gian này được quy định chung đối với hệ Cao đẳng. Sinh viên khi hoàn thieenj chương trình đào tạo, sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy và với tấm bằng này các bạn có thể xin việc ở nhiều cơ sở y tế, phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

Khi đáp ứng ứng được điều kiện như trên, các bạn cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP.HCM với các loại giấy tờ sau:

 • 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Dược TPHCM năm 2018.
 • Bản photo (có công chứng) học bạ THPT.
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với thí sinh tốt nghiệp năm 2018).
 • Bằng tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3 (áp dụng với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2017 về trước).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương
 • 04 Ảnh 3×4 có ghi thông tin của thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
 • 01 Phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh (hoặc người nhà) để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Dược TP Hồ Chí Minh, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Nhà trường để được xét tuyển một cách nhanh nhất.

Nguồn: http://yduocsoctrang.info/