Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Hiện nay đã có rất nhiều thí sinh lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn cũng như có cơ hội làm việc tại Nhật Bản hay CHLB Đức.

  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội xét tuyển với tiêu chí nào?
  • Thời hạn đăng kí xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018
  • Mẫu hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2018

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur Hà Nội sự lựa chọn thông minh của nhiều bạn trẻ

Tại sao học Cao đẳng Điều dưỡng Pasteur lại là sự lựa chọn thông minh?

Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược, khi cơ cấu nguồn lao động trong xã hội ngày càng thay đổi thì các trường cao đẳng đang được đánh giá là sự lựa chọn thông minh, chứ không còn dừng ở mức đúng đắn. Hiện nay hệ thống các trường cao đẳng ngày càng được chú trọng vào đầu tư để nâng cao chất lượng, bên cạnh đó cùng với sự gắn kết nhiều công ty, doanh nghiệp nên sinh viên tại ra trường luôn được đảm bảo được cơ hội việc làm vì thế lệ tỉ lệ sinh viên hệ Cao đẳng thất nghiệp cũng theo đó mà thấp hơn.

Một yếu tố nữa khiến nhiều người lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thay vì đại học bởi điểm thi vào các trường đại học trong khối ngành này là khá cao, chưa kể với thời gian đào tạo dài gây tốn kém quá nhiều chi phí cho sinh viên và gia đình. Trong khi nguồn lao động ngành Điều dưỡng đang ở mức khan hiếm chỉ cần có kiến thức và trình độ sinh viên có thể tìm kiếm được nhiều công việc khác nhau với mức thu nhập tiềm năng.

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Đối với các bạn trẻ, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu là bài toán về lựa chọn ngành nghề và sự nghiệp. Đối với các bậc phụ huynh, đây lại là bài toán về chi phí đầu tư. Do góc tiếp cận khác nhau nên nhiều khi nảy sinh tranh cãi rất lớn giữa bố mẹ và con cái, khi học Cao đẳng là một quá trình đầu tư nghiêm túc và lâu dài để tạo dựng một tương lai bền vững cho tương lai sau này. Vì vậy, tìm được địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng có thể đáp ứng được nguyện vọng của cả bản thân và gia đình là vô cùng quan trọng.

Một địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội mà các thí sinh không nên bỏ qua chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một trong số ít trường trên cả nước có bệnh viện riêng để sinh viên thực hành tay nghề và tiếp xúc với thực tế công việc. Thêm vào đó hệ thống cơ sở vật chất của Trường được đầu tư rất đồng bộ, đội ngũ giảng viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình với công việc có thể đáp ứng mọi thắc mắc, nhu cầu học tập của sinh viên.

Theo học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng đào tạo tốt nhất và những cơ hội việc làm vô cùng hấp dẫn cho các bạn trẻ. Đặc biệt Nhà Trường cũng là một trong số ít những trường cao đẳng nhận được sự đầu tư, hợp tác của các công ty dược phẩm trong và ngoài nước. Cũng như được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra sinh viên hàng năm.

Trong năm 2019 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội cùng nhiều ngành nghề khác trong nhóm ngành sức khỏe theo hình thức xét tuyển trực tiếp. Hoặc thí sinh có thể ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN, sau khi nhận được thông tin tuyển sinh nhà trường sẽ liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin.

Ngoài ra thí sinh theo học tại Trường cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ cần thiết sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2019: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng