Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018 được xem là hợp lệ khi đáp ứng được các loại giấy tờ mà Nhà trường yêu cầu.

  • Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018
  • Hồ sơ học Liên thông Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018
  • Một vài lý do chứng minh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn đúng đắn

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 ngoài giờ hành chính

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của các thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Dược Tp HCM hệ Văn bằng 2, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2018 với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Ngoài ra để đảm bảo tiêu chí đầu vào thì thí sinh còn cần đáp ứng các điều kiện như có sức khỏe tốt và hạnh kiểm khá trở lên.

Trở thành sinh viên hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn được đào tạo trong thời gian từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng đối tượng thí sinh. Học xong, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng ngành Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp, trở thành những Dược sĩ giỏi trong tương lai.

Ngoài tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Nhà trường còn mở rộng tuyển sinh Cao dang Duoc Tphcm hệ Liên thông, Cao đẳng Dược hệ chính quy… giúp thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong việc theo đuổi ngành nghề mình yêu thích.

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng năm 2018

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược mà Nhà trường đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược Sóc Trăng hệ Văn bằng 2 năm 2018 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

  • Phiếu Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Nhà trường.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học và bảng điểm tương đương.
  • Sơ yếu lí lịch cá nhân có ghi đầy đủ thông tin và đóng dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (chụp gần nhất trong 6 tháng trở lại đây) có ghi đầy đủ thông tin của thí sinh phía sau ảnh.
  • 02 Phong bì có dán sẵn tem thư trên phần Người nhận có ghi rõ thông tin về họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà Trường tiện liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên (nếu có).

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sóc Trăng thí sinh có thể nộp trực tiếp hoặc gửi hồ sơ qua bưu điện về địa chỉ của Nhà trường. Trong quá trình tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng cũng như tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được giải đáp thắc mắc kịp thời và chi tiết nhất.

Nguồn: yduocsoctrang.info