Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2018

Nhiều thí sinh mong muốn học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sài Gòn năm 2018 mà không biết chỉ tiêu tuyển sinh và điều kiện tuyển sinh năm nay của Nhà trường như thế nào?

  • Một vài lý do chứng minh học văn bằng 2 Cao đẳng Dược hoàn toàn đúng đắn
  • Điều kiện học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng năm 2018
  • Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2018

Điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2018

Vì sao nên học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2018?

Cuộc sống xã hội không ngừng phát triển, con người càng quan tâm chú trọng đến sức khỏe hơn. Chính vì vậy đòi hỏi chất lượng cán bộ Y tế phục vụ ngành Y phải vừa có tài vừa có đức mà có trình độ hiểu biết, kiến thức sâu rộng. Đến năm 2021 ngành Y chỉ tuyển dụng cán bộ Y tế có bằng Cao đẳng trở lên vì vậy việc học Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Liên thông Cao đẳng Dược Tp. HCM, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn… là rất cần thiết. Không chỉ giúp các bạn nâng cao trình độ mà còn nâng cao kinh nghiệm thực tế, trình độ bằng cấp phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cần thiết của xã hội. Đáp ứng nhu cầu của nhiều thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng với điều kiện thuận lợi nhất cho các thí sinh, giúp các bạn mau chóng hoàn thiện ước mơ của mình.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2018 với điều kiện xét tuyển đơn giản

Theo quy chế nới lỏng trong tuyển sinh của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng hệ Liên thông năm 2018 với điều kiện như sau:

  • Thí sinh là người đã tốt nghiệp và có bằng Trung cấp Xét nghiệm và bằng Trung cấp các chuyên ngành sức khỏe và chứng chỉ học chuyển đổi phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông (với các thí sinh Liên thông trái ngành).
  • Có lí lịch trong sạch, không có tiền án, tiền sự.
  • Thí sinh có đủ sức khỏe để tham gia học tập tại trường.

Nhà trường còn đào tạo tuyển sinh nhiều ngành khác như: Cao dang Duoc Tphcm, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Liên thông Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng… với mong muốn đáp ứng tất cả nguyện vọng của các thí sinh, giúp các em sớm thực hiện ước mơ của mình.

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Sóc Trăng 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng năm 2018

Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Sóc Trăng 2018 thời gian là 1,3 năm. Thời gian này cũng được Nhà trường áp dụng tại các cơ sở trên toàn quốc như: Cao đẳng Y Dược TPHCM, Cao đẳng Y Dược Cần Thơ, Cao đẳng Y Dược Đồng Nai…  đúng quy định. Trong thời gian này các bạn được học tập đào tạo tích lũy các kiến thức chuyên môn chuyên sâu theo mô hình đào tạo uy tín chất lượng của Nhà trường. Bên cạnh đó các bạn còn được nghiên cứu, tiếp thu các kiến thức bổ ích ngành Xét nghiệmtừ các thầy cô giỏi, tâm huyết, có cơ hội vừa học vừa thực hành thực tế tại các bệnh viện, cơ sở, trung tâm Y tế… để tích lũy, nâng cao tay nghê cũng như kinh nghiệm thực tế. Sau này ra trường trở thành những kỹ thuật viên Xét nghiệm viên giỏi tay nghề đáp ứng nhu cầu của xã hội.

Thí sinh cần nắm bắt thông tin chuẩn bị đầy đủ hồ sơ mà trường yêu cầu. Các bạn có thể nộp hồ sơ trực tiếp hoặc đăng ký trực tuyến trên website của Nhà trường. Nếu có bất cứ thắc mắc gì trong quá trình tuyển sinh thí sinh có thể liên hệ trực tiếp với ban tư vấn tuyển sinh của Nhà trường để được tư vấn một cách chi tiết nhất.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Sóc Trăng